คินซีย์ โวลันสกี้ สาวสุดเซ็กซี่ที่วิ่งลงไปในสนามระหว่างเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ได้ออกมาเผยว่า มีนักเตะลิเวอร์พูลส่งข้อความจีบเธอหลังเหตุการณ์ดังกล่าว

           สัปดาห์ที่แล้ว นักเตะลิเวอร์พูลมีโอกาสโชว์ถ้วยแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ต่อหน้าแฟนบอลของพวกเขากว่า 750,000 คนกลางเมืองลิเวอร์พูล ในขณะเดียวกัน มีคนๆ นึงที่อยู่ในสนามนัดชิงฯ ที่ว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน่ เพิ่งจะได้รับการปล่อยตัวจากห้องขัง

          คินซีย์ โวลันสกี้ ตัดสินใจวิ่งจากอัฒจันทร์คนดูลงไปในสนามในชุดว่ายน้ำสีดำเพื่อโปรโตเว็บโป๊ของแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญได้ประเมินว่า การกระทำดังกล่าวของเธอมีมูลค่าถึง 6.9 ล้านยูโร และยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอเพิ่มเป็นกว่า 2 ล้านคน อีกทั้งเว็บไซต์ของแฟนหนุ่มก็มีผู้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกแล้วกว่า 32 ล้านคน

          "หลังจากฉันถูกปล่อยตัวจากคุก ฉันมียอดฟอลโลเวอร์เพิ่มจาก 300,000 เป็นกว่า 2 ล้าน ชื่อเสียงแบบนี้มันไม่สามารถหาซื้อได้หรอกค่ะ" เธอกล่าว "จู่ๆ ฉันก็มีชื่อเสียงไปทั่วโลกและมีงานเสนอเข้ามาท่วมท้น ฉันไม่คิดว่าฉันทำอันตรายให้ใคร มันเป็นแค่ความสนุกเล็กๆ น้อยๆ"

          หลังเกมเธอยังได้รับข้อความจากนักเตะลิเวอร์พูลอีกด้วย "ฉันจะไม่เปิดเผยว่าเป็นใครนะคะ แต่มีนักเตะลิเวอร์พูล 2-3 คนที่ส่งข้อความส่วนตัวมาจีบหลังจากฉันวิ่งลงไปในเกมดังกล่าว” คินซีย์เผย "มีอยู่คนนึงที่ส่งอิโมจิรูปหัวใจและอีกคนส่งข้อความมาว่า 'ผมเห็นคุณระหว่างเกมการแข่งขันนะ' บอกตามตรงฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใครจนกระทั่งไปคลิกโปรไฟล์ของพวกเขา แต่ฉันไม่ได้ตอบกลับค่ะเพราะฉันมีแฟนแล้ว"

          และนี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะเห็นสาวสุดเอ็กซ์วัย 22 ปี รายนี้ในการแข่งขันกีฬา เพราะเธอวางแผนทีจะทำแบบนี้อีก "ก่อนอายุ 30 ฉันวางแผนที่จะหาเงินให้มากพอก่อนที่จะรีไทร์ค่ะ" และการวิ่งลงไปในสนามในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ช่วยให้เธอบรรลุเป้าหมายดังกล่าว "ฉันวางแผนที่จะวิ่งลงไปแบบนั้นอีกหลายครั้งค่ะ เพื่อยกระดับชื่อเสียงของฉันให้เพิ่มขึ้นไปอีก"