เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต อาศัยลูกขยันเดินบดเบียดวงในไล่สับศอกเสียบเข่าทำให้ แสนศักดิ์ ส.บุญเยี่ยม ที่พยายามเล่นฝีมือดักวางแข้งทำได้ไม่ต่อเนื่อง ก่อนครบยก เพชรภูซาง ชนะไปแบบขาดลอย ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต (แดง) พบ แสนศักดิ์ ส.บุญเยี่ยม (น้ำเงิน) ในพิกัด 120 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตล่าสุด แสนศักดิ์ 10-9

หมดยกแรก ยันเสมอ แสนศักดิ์ ยก 2 ต่างคนต่างออกมาแลกแข้งสนุกสูสี แสนศักดิ์ พยายามงัดศอกมาเสริม เพชรภูซาง อาศัยเหลี่ยมเก๋าดักวงในเกี่ยวขาสับศอกได้ในช่วงปลายยก หมดยก เพชรภูซาง ขยับต่อ 7-4

ยก 3 ยังแลกแข้งกันแบบเจ็บๆ เพชรภูซาง พยายามเดินลุยเข้าในเสียบเข่า แสนศักดิ์ มาถอยเล่นวงนอกพยายามรัดล่างไม่ให้ตีได้ ปลายยก เพชรภูซาง ยังพยายามไล่เตะขาเสียบเข่าวงใน แต่แสนศักดิ์ ก็มีฝีมือดักถีบดักวางแข้งโต้เรื่อยๆ หมดยก เสมอ เพชรภูซาง

ยก 4 เพชรภูซาง บวกหมัดสับศอกหวาดเสียว แสนศักดิ์ โดนแล้วมีวูบวาบแต่ก็พยายามใช้ฝีมือดักถีบขวาดักขวาแล้วเข้าในหักเหลี่ยม เพชรภูซาง ยิ่งเดินยิ่งโมโหไล่บวกหมัดศอกแล้วเข้าในตีเข่า แสนศักดิ์ ยังถอยแล้วโต้ด้วยแข้งได้เน้นๆ หมดยก เพชรภูซาง ต่อ 6-1

ยกสุดท้าย เพชรภูซาง ออกมาป้องกันตัวเข้าในเก็บกันอาวุธไม่ให้ แสนศักดิ์ ต่อยหมัดสับศอกได้ถนัด ก่อนครบยก กรรมการชูมือให้ทาง เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต เป็นฝ่ายชนะ แสนศักดิ์ ส.บุญเยี่ยม ไปด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
กริชเพชร ศูนย์กีฬาห้วยต้ม ชนะคะแนน มเหศวร ศิษย์หนุ่มน้อย
ฉลามขาว นายกเอท่าศาลา ชนะน็อค คูโบต้า ลูกมะขามหวาน ยก 2
ชัชชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ชนะคะแนน สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย