ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย โพสต์ข้อความระบายความรู้สึกส่วนตัวผ่านเฟสบุ๊คหลังกลับมาเจอ เนวิน ชิดชอบ และ กรุณา ชิดชอบ สองเจ้าของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวเปิดใจถึง เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ กรุณา ชิดชอบ ภรรยา หลังเข้าสวมกอดกับทั้งคู่หลังจบเกมที่ ทีมชาติไทย พ่าย อินเดีย 0-1 คว้าอันดับ 4 ในศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 47

แบ็คซ้ายโยโกฮามา เอฟ มารินอส เคยค้าแข้งกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนพาทีมประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอด 7 ฤดูกาลในสีเสื้อ "ปราสาทสายฟ้า" ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทัพเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2016

โดยล่าสุด ธีราทร บุญมาทัน ได้กลับมาเยือนถิ่นเก่าที่สนามช้าง อารีนา อีกครั้ง และหลังจบเกมดังกล่าวได้พบกับคุณเนวิน ชิดชอบ และ คุณกรุณา ชิดชอบ ก่อนที่จะโผเข้ากอดอย่างอบอุ่น ซึ่ง ธีราทร ได้โพสต์ความในใจผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ชื่อ Theerathon Bunmathan บรรยายความรู้สึกว่า

“ผมอยากขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมาและที่มอบให้ผมมาตลอด และผมอยากขอโทษจากหัวใจถ้าอะไรที่ผมทำเป็นการล่วงเกินพ่อและแม่ และขอโทษกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมาจริงๆครับ ผมยังรักและเคารพเหมือนเดิมและมันจะเป็นแบบนั้นตลอดไป”


สำหรับ ธีราทร บุญมาทัน เคยมีประเด็นดราม่ากับทั้งสองท่านระหว่างที่เขาแยกทางกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และย้ายไปร่วมทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ขอบคุณภาพ : ช้างศึก

เช็คโปรแกรมการแข่งขันคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE