อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงหน้าหล่อทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาเผยว่า ได้เลือกทีมต่อไปที่เจ้าตัวเตรียมจะไปค้าแข้งไว้เรียบร้อยแล้ว แต่จะไม่ใช่ทีมๆ นี้อย่างแน่นอน

           อองตวน กรีซมันน์ ทราบดีแก่ใจว่าตัวเขาจะเล่นกับทีมไหนในฤดูกาลหน้าท่ามกลางข่าวลือที่เชื่อมโยงเขากับบาร์เซโลน่า ทั้งนี้ดาวยิงวัย 28 ได้ออกมาเผยว่า เขาได้ตัดสินใจแล้วว่าจะฝากอนาคตไว้กับทีมใด และนั่นจะไม่ใช่ทีมของเดวิด เบ็คแฮม อย่าง อินเตอร์ ไมอามี่ ในศึกเมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ อย่างแน่นอน

          หลังจากจบศึกลา ลีก้า ไป ดาวยิงชาวฝรั่งเศสก็ไม่รอช้าออกมาประกาศว่า หลังจากค้าแข้งกับแอตเลติโก้ มาดริด มา 5 ปี เขาก็จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และเจ้าตัวก็เผยว่า รู้แล้วว่าตัวเองจะไปเล่นที่ไหนในฤดูกาลหน้า แต่งานนี้ขออุบไว้ก่อน

           กรีซมันน์ลงสนามให้แอตฯ มาดริด 257 เกม รวมทุกรายการ ทำไป 133 ประตู กับอีก 50 แอสซิสต์ และจากรายงานของ Sport Espana กรีซมันน์ได้แจงว่า "ผมรู้ว่าผมจะไปเล่นที่ไหนในฤดูกาลหน้า" และเจ้าตัวก็กล่าวติดตลกว่า "ผมพูดได้ว่าจะไม่ใช่ที่ไมอามี่"

           กรีซมันน์เป็นแฟนเอ็นบีเอพันธุ์แท้และมักจะเดินทางไปอเมริกาเพื่อร่วมชมเกมอยู่บ่อยๆ จนมีรายงานว่าเจ้าตัวอาจจะย้ายไปค้าแข้งในเมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์

            สำหรับช่วงนี้กรีซมันน์กำลังปฏิบัติหน้าที่ในทีมชาติทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก ที่ฝรั่งเศสจะเจอกับอันดอร์ร่า ในวันอังคารนี้