ภูริทัต จาริกานนท์ นักเตะใหม่ของสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี เปิดใจหลังย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่น "ต่อพิฆาต" พร้อมกับสัญญาที่เป็นธรรมที่สุด

หลังจากที่ ภูริทัต จาริกานนท์ มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมอย่าง ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก2 จนต้องออกไปหาต้นสังกัดใหม่ในเวลาต่อมา

ล่าสุดเจ้าตัวได้ต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อย โดยบรรลุข้อตกลงในการย้ายไปร่วมทีม พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกไทยลีก1 ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงค์ อ่องตระกูล           

ทางด้าน ภูริทัต จาริกานนท์ เผยว่า "ขอบคุณและยินดีที่ได้ร่วมงานกันครับ กับการเป็นสมาชิกต่อตัวใหม่ที่ต้องบอกว่าผู้บริหารหัวใจท่านนักเลงไม่คุยเยอะ สัญญาเป็นธรรมที่สุดที่เคยเล่นมา จุดเด่นของการบริหารคนบริหารองค์กรก็ที่นี้แหละครับ ขอบคุณพี่วังที่เห็นศักยภาพในตัวผมครับผมจะ ทุ่มเท่ มุ่งมั่น ตั้งใจ ครับ"

สำหรับ ภูริทัต จาริกานนท์ ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งกับหลายสโมสรในไทย เริ่มต้นสร้างชื่อกับ ชลบุรี เอฟซี จากนั้นก็ออกไปหาความท้าทายกับหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น การบินไทย, วัวชน ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส, พีทีที ระยอง, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และล่าสุดกับ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี