ลูกรักหวังดี! จอร์จินโญ่ กล่าวเตือน ซาร์รี่ เรื่องการตัดสินใจย้ายไปซบ ยูเว่ โดยระบุว่าถ้าหากทำแบบนั้น เจ้าตัวจะต้องถูกแฟนบอลทีมเก่าอย่าง นาโปลี เกลียดเข้าไส้แน่นอน และอาจเป็นการกระทำที่ทำร้ายจิตใจมากไป

จอร์จินโญ่ กองกลางเชิงสูงของ เชลซี ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากเตือน เมาริซิโอ ซาร์รี่ เทรนเนอร์จอมแท็คติกของสโมสร ด้วยความหวังดี โดยระบุว่ากุนซือจอมดูดบุหรี่ ควรจะคิดให้ดีถึงการย้ายซบ ยูเวนตุส ใน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เนื่องจากนี่จะถือเป็นการหักหลังความรู้สึกของแฟนบอลอดีตทีมเก่าของตัวเองอย่าง นาโปลี อย่างรุนแรง จนพาลให้เกลียดกันเข้าไส้ไปเลยง่ายๆ

จอร์จินโญ่ ที่มีสถานะเป็นลูกรักของ ซาร์รี่ มาตลอด กล่าวว่า “ทุกวันนี้ แฟนๆ นาโปลี ยังมีเขาเป็น 1 ในดวงใจอยู่เสมอ และมันคงปกติมากถ้าหากพวกเขาจะโกรธแค้น พวกเขาอาจเลือกปฏิบัติกับเขาในฐานะคนทรยศ พวกเขาเป็นแบบนั้นแหล่ะ ซึ่งเดี๋ยวเราคงจะได้เห็นกันว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ”

“สำหรับผมแล้ว มันคงเศร้ามากถ้าหากเขาย้ายออกไป เพราะผมคิดว่าเขาทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีแล้วจริงๆ ในซีซั่นนี้ มันคือซีซั่นที่ดีของ เชลซี และคงเป็นเรื่องเศร้าสำหรับทุกคนถ้าเขาไม่อยู่ต่อ จอร์จินโญ่ ร่ายยาว