ชัยนาท ฮอร์นบิล ประกาศศักดาพร้อมสร้างเซอร์ไพรส์โค่น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้ได้ ในศึกไทยลีก 1 นัดกลางสัปดาห์ วันพุธนี้

เดนนิส อามาโต หัวหน้าผู้ฝึกสอน ชัยนาท ฮอร์นบิล เผยหวังสร้างเซอรไพรส์ล้มแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้ได้ ในศึกไทยลีก 1 นัดกลางสัปดาห์ วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562
 
โดย เดนนิส อามาโต กล่าวในงานแถลงข่าว Meet the Warriors ว่า “เราเจอกับหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของไทย และตอนนี้เรากำลังผลงานที่ไม่ค่อยดี เป็นเกมที่ยาก แต่เป็นเกมที่มาในจังหวะที่ดี เราชนะทีมใหญ่มาแล้วสองทีมในบ้าน เกมนี้ก็อาจจะสร้างเซ
อรไพรส์ชนะ บุรีรัมย์ ได้”

“เราเป็นทีมที่เล็กในไทยลีกมาเจอกับทีมที่ใหญ่ที่สุด และเรามีนักเตะต่างชาติที่มีอาการบาดเจ็บ ก็มองว่าทีมอาจจะไม่ 100% แต่เราจะเล่นกับคู่ต่อสู้ด้วยความไม่ประมาท ทำเต็มที่ เราจะไม่กลัว บุรีรัมย์”

“เกมล่าสุดของ บุรีรัมย์ ที่เจอกับ เมืองทอง เป็นเกมที่ใหญ่มาก เรียกว่าเป็นแมตช์ระดับประเทศได้เลย เป็นคู่ที่สูสีแม้ตอนนี้ เมืองทอง กำลังฟอร์มตกก็ตาม”

“บุรีรัมย์ ไม่ว่าจะผู้เล่นทุกตำแหน่งก็เหนือกว่า ชัยนาท แต่ก็จะทำเตรียมทีมให้ดีที่สุดให้ บุรีรัมย์ เหนื่อย”

“นี่เป็นแมตช์ใหญ่ที่สุดของปีที่จะแฟนบอลสามารถเข้ามาดูในสนามได้ ถ้าอยากเห็นปาฏิหาริย์ก็เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยาน ก็อยากให้แฟนบอลมากัน เพราะดูสนามสนุกกว่าดูทางทีวีเยอะ”

สำหรับโปรแกรมในศึกไทยลีก 1 นัดกลางสัปดาห์ของ ชัยนาท ฮอร์นบิล จะเปิดสนามเขาพลอง สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ : 
SMMSCORE