เกมพลิก! หลังล่าสุด โยวิช หัวหอกตัวเก่ง แฟร้งค์เฟิร์ต เปรยถึงเป้าหมายอนาคตในซีซั่นหน้า โดยระบุว่าตนน่าจะมีสไตล์การเล่นที่เหมาะกับ พรีเมียร์ลีก และ กัลโช่ เซเรีย อา มากที่สุด

ลูก้า โยวิช กองหน้าตีนคมของ ไอทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ทีมชั้นนำแห่งศึก บุนเดสลีกา เอ่ยปากแย้มทำเอาทีมอย่าง บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด อาจต้องรับประทานแห้ว หลังล่าสุด จัดการยอมรับแต่โดยดีว่าสนใจที่จะย้ายไปค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก หรือไม่ก็ กัลโช่ เซเรีย อา เนื่องจากเป็น 2 ลีกที่ตนมองว่าเหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตนมากที่สุด

โยวิช ที่กดไปถึง 25 ประตูในซีซั่นที่ผ่านมา และตกเป็นข่าวกับ มาดริด อย่างหนาหู กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “จากประสบการณ์ที่ผมเล่นใน ยูโรป้า ลีก ผมวิเคราะห์ว่ามีบางลีกที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของผมมาก หากมองในแง่ของสภาพร่างกาย บุนเดสลีกา เป็นลีกที่เรียกร้องความแข็งแกร่งสูงอยู่แล้ว”

“หลังจากเกมที่ผมลงเล่นพบ เชลซี และ อินเตอร์ มิลาน ผมรู้สึกโดยส่วนตัวว่าผมเหมาะกับการเล่นใน พรีเมียร์ลีก หรือ เซเรีย อา ผมเฝ้ารอที่จะได้เอาตัวเองไปเทียบเคียงกับนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และสิ่งที่ชัดเจนอีกอย่างก็คือผมต้องการประสบความสำเร็จโยวิช ร่ายยาว