ชายหล้า ภ.หลักบุญ วางแผนมาดีดักฝีมือเตะขาต่อยหมัดเป็นชุดจน ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ เข้าไม่ถึงตัวก่อนที่ ชายหล้า จะพลิกเอาชนะไปแบบสนุก ในศึกมวยไทย 7 สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ (แดง) พบ ชายหล้า ภ.หลักบุญ (น้ำเงิน) ในพิกัด 123 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตล่าสุด ก้องศึก ต่อ 3-2

หมดยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ชายหล้า มาชิงจังหวะวางแข้งซ้ายเน้นๆเข้าออกไว ก้องศึก พยายามรอจังหวะสองโต้คืน ชิงจังหวะแลกกันสนุก หมดยก ก้องศึก ต่อ 11-8

ยก 3 ก้องศึก เปิดเกมลุยเข้าถึงตัวเข้าในเสียบเข่ามีศอกสั้น ชายหล้า ไม่กลัวยืนรอบวกแข้งซ้ายแลกศอกสวน ก้องศึก กระชับพื้นที่เข้าในเสียบเข่าได้เป็นชุดแต่ทาง ชายหล้า ไม่ยอมพยายามดักด้วยศอกเน้นๆได้หลายที ก้องศึก ยิ่งเดินยิ่งรับศอกไปเยอะแต่ปลายยกได้ลูกต่อยหมัดแล้วหัก ชายหล้า ล้มลงไปก่อน หมดยก ก้องศึก ต่อ 7-4

ยก 4 ก้องศึก ยังตื๊อไม่เลิกเดินถึงตัวเสียบเข่า ชายหล้า ไม่เน้นวงในพยายามไล่แขนกดแขนไว้ก่อนจะโต้มาฮึดไล่ทุบไล่เตะเป็นชุด จนสถานการณ์ท่านรอง ได้เฮเป็นระยะ ถึงแม้ว่า ก้องศึก จะเป็นฝ่ายเดินลุยแต่ด้วยฝีมือของ ชายหล้า ดักวางแข้งสับศอกได้เน้นๆทำเอาเข้าถึงตัวลำบาก หมดยก ชายหล้า พลิกต่อ 3-1

ยกสุดท้าย ก้องศึก ไม่มีทางเลือกต้องเร่งเอาคืนพยายามลุยฝ่าอาวุธให้ถึงตัวแต่ ชายหล้า มาดีสาดแข้งต่อยหมัดเป็นชุดจน ก้องศึก ถึงตัวลำบากแถมมีจังหวะ ก้องศึก จะหักเหลี่ยม ชายหล้า ให้ล้มแต่กลับเสียท่าล้มซะเอง ช่วงที่เหลือ ชายหล้า คุมเกมป้องกันตัวขยับไปรอบเวที ครบยก กรรมการชูมือให้ ชายหล้า ภ.หลักบุญ พลิกชนะ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ ไปแบบสนุกด้วยคะแนน 48-49 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
ไม้ซางดำ ก.ศักดิ์ลำพูน แพ้คะแนน วรพล เกียรติชัชนันท์
ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย ชนะน็อค แสนเหลี่ยม ศูนย์กีฬานาไม้ไผ่ ยก 2
สี่แคว ทีเอ็นมวยไทย ชนะคะแนน เพชรอัศวิน ม.รัตนบัณฑิต