โค้ชลิง เปิดใจก่อนเกมบิ๊กแมตช์ไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออก ลั่นขอรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง คว้าชัย 6 นัดติด และรักษาสถิติชนะรวดในบ้าน

วิมล จันทร์คำ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บ้านค่าย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 ของศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออก ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมบิ๊กแมตช์ที่จะพบกับ สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ในวันอาทิตย์นี้ (26 พ.ค.62) มั่นใจครองสถิติชนะรวดในบ้าน พร้อมเชิญชวนแฟนบอลให้เข้ามาร่วมส่งเเรงใจเชียร์

ขุนศึกพระเจ้าตาก ชนะรวดในลีกมา 5 เกมติด และมีสถิติที่ยอดเยี่ยม ในถิ่นหวายกรอง สเตเดี้ยม ลงสนาม 5 นัด ชนะรวด 

โค้ชลิง กล่าวว่า " เกมกับ สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ถือว่ามีความสำคัญมากต่อการลุ้นตั๋วรอบแชมเปี้ยนลีก ผลงานของเราช่วงนี้ถือว่ายอดเยี่ยม ชนะในลีกมา 5 เกมติด ทำให้มีความมั่นใจพอสมควร "
 
" การได้ลงเล่นในบ้านถือเป็นจุดเเข็งของเรา (ชนะรวด 5 นัด) ดังนั้นเกมนี้เราต้องเก็บชัยชนะให้ได้ น้องๆกำลังอยู่ช่วงมั่นใจ ทีมสปิริตดีเยี่ยม ทุกคนมุ่งมั่นสามารถทดแทนกันได้ ก็อยากจะฝากแฟนบอล บ้านค่าย ยูไนเต็ด ให้เข้ามาชมเกมนัดนี้มากๆ มาเป็นกำลังใจให้กับนักเตะ เพื่อ 3 คะแนนที่ต้องการ "

เกมไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออก ระหว่าง บ้านค่าย ยูไนเต็ด กับ สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด จะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ที่สนามหวายกรอง สเตเดี้ยม เวลา16.00น.

ภาพ: ขอบสนามบ้านค่าย