แฟนบอลจับตาดู ภาณุมาศ พันธ์สะโม ผู้ตัดสินคู่ สุพรรณบุรี พบ เอสซีจี เมืองทองฯ จะโดนแบนอีกรายหรือไม่ หลังไม่เป่าให้จุดโทษกับทีม เมืองทอง ทั้งที่ อดิศร พรหมรักษ์ โดนเสียบในเขตโทษ

เกิดประเด็นดราม่าขึ้นอีกแล้ว เมื่อ ผู้ตัดสิน ภาณุมาศ พันธ์สะโม กรรมการในคู่ สุพรรณบุรี เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทองฯ เมื่อค่ำวันอาทิตย์(19 พ.ค.) ถูกแฟนบอลวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก จากจังหวะที่ไม่เป่าให้จุดโทษกับทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ในน.26 ทั้งที่ อดิศร พรหมรักษ์ ถูก ทินกร อสุรินทร์ สไลด์มาเสียบในเขตโทษ

ซึ่งเมื่อดูจากภาพช้า แฟนบอลต่างเห็นพ้องต้องกันว่า "ฟาวล์" แน่นอน แต่กรรมการก็ตัดสินใจไม่เป่า และให้เกมดำเนินต่อไป จนสุดท้าย สุพรรณบุรี เสมอกับ เอสซีจี เมืองทองฯ 0-0

จากประเด็นนี้ เป็นที่น่าจับตามองว่า ผู้ตัดสิน ภาณุมาศ พันธ์สะโม จะถูกสมาคมฟุตบอลฯ ตัดสินลงโทษแบนอย่างรวดเร็วอีกหรือไม่ หลังจากที่เพิ่งสั่งลงโทษแบน อาคม เจริญสุข กรรมการในคู่ การท่าเรือ-ทรู แบงค็อกฯ ไปตลอดทั้งฤดูกาล หลังจบเกมไปเพียงแค่วันเดียว

ทั้งนี้ต้องติดตามกันว่า สมาคมฟุตบอลฯ จะมีปฏิกิริยายังไงกับจังหวะนี้ และจะสั่งลงโทษแบน ผู้ตัดสิน ภาณุมาศ พันธ์สะโม แบบรวดเร็วทันใจอีกหรือไม่!!