กัปตันทีม ศรีสะเกษ เอฟซี ออกโรงขอโทาแฟนบอล กูปรีอันตราย เสียสถิติแพ้เกมแรกฤดูกาลนี้ ไม่โทษการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน รับแมนๆทำได้ไม่ดีเอง

ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม ศรีสะเกษ เอฟซี เป็นตัวแทนนักเตะขอโทษแฟนบอล "กูปรีอันตราย" ทุกคนสำหรับผลงานเกมล่าสุด หลังเสียสถิติพ่ายเกมแรกของฤดูกาลนี้ ในเกมไทยลีก2 เมื่อบุกไปพ่าย อุดรธานี เอฟซี 0-1

ผลการแข่งขันศึกดาร์บี้แมตช์อีสานวันเสาร์ที่ผ่านมาทำให้ "กูปรีอันตราย" ต้องแพ้เป็นนัดแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ 12นัดในลีก ชนะ 6 เสมอ 6 เป็นทีมเดียวในลีกที่ไม่แพ้ใคร โดยเกมดังกล่าวแฟนบอลหลายคนพากันวิจารณ์การทำหน้าที่ของผู้ตัดสินมากมาย มีส่วนสำคัญทำให้ ศรีสะเกษ เอฟซี แพ้นัดแรก

โดยหลังจบเกมนัดล่าสุดกัปตันเจ๋งโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า 

"มืออาชีพจริงไม่ต้องไปโทษสิ่งแวดล้อมทุกๆอย่าง ไม่ต้องไปโทษกรรมการ ถ้าเราไม่สร้างสถานะการณ์กรรมการก็ช่วยใครไม่ได้หรอก พวกเราทำไม่ได้เองทั้งๆที่ครองเกมส์เหนือกว่าเขาทั้งเกมส์ อันไหนไม่ดีรึผิดพลาดก็เอาไปแก้ไข ไม่ใช่เอามาแก้ตัว"

"ผมในฐานะตัวแทนนักเตะต้องขอโทษกับผลการแข่งขันวันนี้ ###แพ้บ้างจะได้รู้ว่าไม่มีใครเก่งไปตลอดและจะได้เป็นเกาะป้องกันทีมเพื่อให้พาทีมชนะในแมตซ์ต่อๆไป ขอบคุณทุกๆคำชมและคำติเตือนนี่ล่ะคือบทเรียนที่ต้องเอามาแก้ไขไม่ใช่มาแก้ตัว ###เพราะยังมีเป้าหมายให้ผมลุกขึ้นมาสู้นั้นคือT1###No3 ###Srisaket fc"