สาวก 'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระตุ้นให้ทีมรักคว้าแข้งเรต 45 ล้านปอนด์ รายนึงมาร่วมทีม หลังได้เห็นลูกยิงสุดสวยให้ทีมเมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562)

           แฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นทางโลกออนไลน์กันอย่างบ้าคลั่งหลังได้เห็นลูกยิงของ นิโคลัส เปเป้ ที่ทำประตูให้ลีลล์ จากลูกที่เจ้าตัวเลี้ยงบอลตัดเข้าไปตรงกลางก่อนซัดด้วยซ้ายเข้ามุมขวาอย่างสวยงาม ในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562) ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า ลีลล์ ถล่ม อองเช่ร์ ไป 5-0


           เมื่อเร็วๆ นี้ The Daily Mirror ได้รายงานข่าวที่เชื่อมโยงแข้งเรต 45 ล้านปอนด์ รายนี้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด และจากคลิปจะเห็นได้ชัดว่า แข้งทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ น่าจะเป็นนักเตะที่สร้างผลงานได้ดีกว่าแข้งของ 'ปีศาจแดง' อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล 

          ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่น่าประหลาดใจมากนักที่จะเห็นแฟนๆ ของแมนฯ ยูไนเต็ด ต่างกระเหี้ยนกระหือรือเป็นอย่างมากที่จะเห็นเอ็ด วู้ดเวิร์ด นำแข้งรายนี้มาสู่ทีมในช่วงซัมเมอร์ และมีบางส่วนที่เผยว่าพวกเขาอยากได้ เปเป้ มากกว่า จาดอน ซานโช่ ที่เคยตกเป็นข่าวกับปีศาจแดงด้วยซ้ำ โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

           "เปเป้เพิ่งทำสิ่งนี้ให้ลีลล์ ยูไนเต็ดเซ็นเขาดีมั้ย?"

           "กรุณาเถอะเอ็ด วู้ดเวิร์ด กรุณาด้วย"

           "เราต้องการปีกขวาอย่างเร่งด่วน ลองจินตนาการดูว่าพอมีคนบุกทางฝั่งขวา ทีมคู่แข่งก็จะเปิดพื้นที่ให้เรา"

           "กรุณาเถอะวู้ดเวิร์ด คุกเข่าอ้อนวอนเลยนะ"

           "ปีกขวาที่สมบูรณ์ในแบบที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการ ไม่รู้จะพูดอะไรได้มากกว่านี้แล้ว ลืมซานโช่ไปได้เลย คนนี้สิของจริง"