ดราม่าในแคมป์ ตราด เอฟซี เมื่อ ทศพร ศรีเรือง ออกมาแจงประเด็นดราม่าผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว หลังโดนเปลี่ยนตัวออกต้นครึ่งหลังทั้งที่ไม่บาดเจ็บ เสียใจถูกมองว่าล็อกผลการแข่งขันอาจจะยุติเส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ

ทศพร ศรีเรือง ผู้รักษาประตูสโมสร ตราด เอฟซี ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวเกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับตัวเองในเกมล่าสุด ที่ต้นสังกัดบุกไปเก็บ3คะแนนที่บ้านของ พีทีที.ระยอง 3-2 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

เกมดังกล่าวขณะที่สกอร์ ตราด เอฟซี บุกไปนำ พีทีที.ระยอง 3-2 เกมการแข่งขันเริ่มครึ่งหลังมาแค่4นาทีเท่านั้น อ.พยงค์ ขุนเณร เฮดโค้ชของตราด ตัดสินใจเปลี่ยนตัว ทศพร ศรีเรือง ออกจากสนามโดยส่ง ศุภวัฒน์ สีโนทัย ลงไปเล่นแทน ซึ่งทางฝั่งของ ทศพร ไม่เข้าใจเฟตุผลในการเปลี่ยนตัวครั้งนี้เนื่องจากตัวเองไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ทำให้ตอนแรกเหมือนจะไม่ออกจากสนาม ก่อนที่จะยอมเดินออกพร้อมน้ำตา ซึ่งที่น่าสนใจคือเป็นโควต้าสุดท้ายเปลี่ยนตัวด้วย ทำให้แฟนบอลเกิดความสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

โดย่าสุด ทศพร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวถังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "วันนี้เป็นวันนึงที่ผมเสียใจมาก ถ้าเปลี่ยนด้วยที่คิดว่าไม่มั่นใจ ในตัวผม ผมโอเค แต่ถ้าคิดผมไปรับงาน รับเงิน ล็อคผมสกอร์ ผมยินดีที่ให้กระทืบผม แลัวดำเนินคดีเลยคับ ครอบครัวผมมีศักดิ์ศรี​พอ ที่ไม่ยอมให้ลูกผมเดินไปโรงเรียน แล้วมีคนบอกว่าพ่อคุณ ล้มบอลหรอก สุดท้่าย.ผมขอกลับไปปรึกษากับครอบครัวว่าจะเดินต่อรึหันหลังให้"

จากประเด็นดังกล่าวต้องมาติดตามว่าสุดท้ายจจบอย่างไร และ ทศพร ศรีเรือง จะกลับไปเล่นให้ ตราด เอฟซี อีกหรือไม่เพราะการโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีโอกาสเหมือนกันที่จะยุติเส้นทางฟุตบอลอาชีพ

คลิปจังหวะดังกล่าว