การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ เชียงใหม่ เอฟซี
18.00 น. สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา  ทรูมิวซิค ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ นครราชสีมา ของโค้ช มิลอส โจซิค เกมที่แล้วแพ้จุดโทษ ศุลกากร 5-4 ตกรอบลีกคัพ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แซมมวล ป คันนิงแฮม (GK), เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ลี วอน แจ, เดชา สร้างดี, ประลอง สาวันดี, ราชัน ประสิทธ์ทอง, เมธี ทวีกุลกาญจน์, ชิตชนก ไชยแสนสุรินทร์, อมาดู ออตตาร่า, อองรี ดูมเบีย, เลอันโดร อัสซัมเซา

ความพร้อมของ เชียงใหม่ ของโค้ช คาร์ลอส แฟร์ไรร่า เกมที่แล้วบุกแพ้ บีจี 3-0 ร่วงลีกคัพ เกมนี้นักเตะตัวหลักทั้งหมดพร้อมลงเล่น โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ นนท์ ม่วงงาม (GK), ปฎิภาณ อุ่นอบ, สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว, อีฟสัน, สุรวิช โลกาวิทย์, โชติภัทร พุ่มแก้ว, สหรัฐ แก้วแสงใส, จอร์นาตา แวร์ซูร่า, เอกนิษฐ์ ปัญญา, มุสตาฟา อาซัดซอย, อีเลียนโดร

ทรรศนะ / เกมนี้ โคราช เป็นต่อพอสมควร ทั้งได้เล่นในบ้าน และศักยภาพทีมที่เหนือกว่า ดังนั้้นจึงน่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยาก


สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี
18.00 น. สนามสิงห์ สเตเดี้ยม  ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เชียงราย ของโค้ช ไอล์ตัน เกมที่แล้วบุกถล่ม ขอนแก่น 4-0 ในศึกลีกคัพ เกมนี้จะไม่มี ชินภัทร ลีเอาะ ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อภิรักษ์ วรวงศ์ (GK), ธนะศักดิ์ ศรีใส, บรินเนอร์ เฮนริเก้, ศราวุฒิ ยอดยิ่งหทัยกุล, ศราวุธ อินแป้น, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ , พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, ลี ยอง แร, โรซิมาร์ อมันซิโอ้, วิลเลี่ยม เฮนริเก้

ความพร้อมของ ชลบุรี ของโค้ช จักรพันธ์ ปั่นปี เกมที่แล้วบุกแพ้ เจแอล เชียงใหม่ 2-1 เกมรี้จะไม่มี นพนนท์ คชพลายุกต์ ที่ติดโททษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ชนินทร์ แซ่เอียะ (GK), อลงกรณ์ ประทุมวงศ์, ซอ มิน ตุน, คิม ยอง มิน, กฤษดา กาแมน, ปาร์ค ยอง บอม, ภานุพงศ์ พลซา, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, สิทธิโชค ภาโส, แพททริค ครูซ, ลูเคียน อัลเมดา

ทรรศนะ / เกมนี้ เชียงราย เหนือกว่า ชลบุรี พอสมควร ทั้งได้เล่นในบ้าน และฟอร์มการเล่นของทีมที่ดีกว่า ดังนั้นประเมินแล้ว เชียงราย น่าจะคว้าชัยชนะไปได้


ชัยนาท ฮอร์นบิล เอฟซี พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
19.00 น. สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม  ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ชัยนาท ของโค้ช เดนนิส อมาโต้ เกมที่แล้วบุกกชนะ ลำปาง 3-2 ในศึกลีกคัพ เกมนี้จะยังไม่มี กอร์ก้า เบลาสโก้ กับ เลอันโดร เรซิด้า ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ธีรัตม์ นาคชำนาญ (GK), มูราคามิ คาซูกิ, จตุรพัช สัทธรรม, ปริญญา อู่ตะเภา, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, ลักษณะ คำรื่น, รัชนาท อรัญไพโรจน์, ฉัตรชัย คุ้มพญา, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม, ชาตรี รัตนวงษ์, ริคาร์โด ซานโตส

ความพร้อมของ ราชบุรี ของโค้ช มาร์โก้ ซิโมเน่ เกมที่แล้วบุกชนะจุดโทษ อยุธยา ยูไนเต็ด 7-6 ในศึกลีกคัพ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ นักเตะทุกคนพร้อมลงสนามทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อุกฤษณ์ วงศ์มีมา (GK), ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, เอกลักษณ์ ทองกริต, ศิลา ศรีกำปัง, ฟิลิป โรลเลอร์, ชุติพนธ์ ทองแท้, ปฐมชัย เสือสกุล, อามิน นาสซารี่, กฤษณนน ศรีสุวรรณ, สตีเว่นส์ ลองจิล, ยานนิค โบลี่

ทรรศนะ / เกมนี้ถือว่าสูสีกันมาก ชัยนาท ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน แต่ก็ไม่ง่ายที่จะเอาชนะ ราชบุรี ดังนั้นประเมินแล้วคู่นี้โอกาสเสมอกันมีสูง


สุพรรณบุรี เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
19.00 น. สนามกีฬา จ.สุพรรณบุรี ทรูสปอร์ต 6 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ สุพรรณบุรี ของโค้ช ธชตวัน ศรีปาน เกมที่แล้วบุกแพ้ เมืองเลย 2-1 ตกรอบลีกคัพ เกมนี้จะไม่มี คิง ซึง วาน และ ประสิทธิ์ จันทุม ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล (GK), สุพรรณ ทองสงค์, แอนเดอสัน ดอส ซานโตส, ทินกร อสุรินทร์, ณัฐพงษ์ สมณะ, อดุล หละโสะ, สันติธร ลัทธิรมย์, ศิริมงคล จิตรบรรจง, ชนานันท์ ป้อมบุบผา, เคลตัน ซิลวา, โจนาธาน เฮส

ความพร้อมของ เมืองทอง ของกุนซือ ยูน จอง ฮวาน เกมที่แล้วบุกแพ้ โปลิศ เทโร 1-0 ตกรอบลีกคัพ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ นักเตะตัวหลักพร้อมลงสนามทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ดัง วาน ลัม, วีระวุฒิ กาเหย็ม, ศุภนันท์ บุรีรัตน์, โอ บัน ซอค, อดิศร พรหมรักษ์, ลี โฮ, สารัช อยู่เย็น, ศนุกรานต์ ถิ่นจอม, ธีรศิลป์ แดงดา, อดิศักดิ์ ไกรษร, เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ

ทรรศนะ / เกมนี้ถือว่าสูสีกัน ฟอร์มของทั้ง 2 ทีมกำลังย่ำแย่ ดังนั้น สุพรรณบุรี จึงได้เปรียบเล็กๆตรงที่เล่นในบ้าน ดังนั้นกัดฟันเชียร์ สุพรรณบุรี น่าจะดีกว่า

เช็กรายชื่อตัวจริงของทุกทีม และผลบอลสด ที่นี่ http://livescore.smmsport.com/