เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตอบข้อสงสัยแฟนบอล จะดึง เจนรบ สำเภาดี กลับจาก ตราด เอฟซี หรือไม่ในเลกที่ 2 บอกในสัญญามีระบุไว้ แต่ต้องดูผู้เล่นที่ทีมมีก่อนว่าจะจำเป็นหรือไม่

จากกระแสข่าวลือว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโอกาสที่จะดึงตัว เจนรบ สำเภาดี กองหน้าขาลุย กลับมาช่วยทีมในเลกที่ 2 หลังจากที่ปล่อยให้ ตราด เอฟซี ยืมตัวไปใช้งานในเลกแรก แล้ว เจนรบ ก็ทำผลงานได้น่าประทับใจ จนยึดตำแหน่งตัวจริงในทีม ตราด ได้อย่างเหนียวแน่น

ซึ่งเรื่องนี้ กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ได้กล่าวว่า "มันต้องเคารพสัญญา ในสัญญามันมีระบุอยู่ แต่จริงๆในวงการฟุตบอลมันคุยกันไม่ยากหรอก แต่ทั้งนี้ต้องดูว่าตำแหน่งตรงนั้นเราขาดหรือเปล่า มันต้องประชุมกันในทีมก่อน"

"ตอนนี้ สรวิชญ์ พานทอง, ปรเมศย์ อาจวิไล และ ฤทธิพร หวานชื่น กลับมาแล้ว ซึ่งก็ต้องดูว่าทั้งหมดจะเล่นเป็นยังไง ไหวหรือเปล่า จากนั้นค่อยมาคิดกันอีกทีว่าจะต้องดึงตัวใครเข้ามาหรือไม่"

"แต่ยังไงเลก 2 ก็น่าจะมีเสริมทัพ แต่ต้องดูในราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งพูดเรื่องการเสริม เพราะต้องดูก่อนว่านักเตะที่เรามีมันเป็นยังไงบ้าง" กานต์ กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ เจนรบ สำเภาดี ปัจจุบันอายุ 24 ปี ยิงประตูให้ ตราด เอฟซี ในไทยลีกปีนี้ไป 1 ลูก และกำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี จนยึดตำแหน่ง 11 ตัวจริงได้อย่างต่อเนื่อง

เช็กโปรแกรม และผลบอลสด ที่นี่ http://livescore.smmsport.com/