กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ออกมาพูดเกี่ยวกับข่าวลือการขาย เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ ในช่วงเลก 2 บอกไม่เป็นความจริง!! ย้ำยังไม่มีการคุยกันเรื่องนี้เลย

หลังจากที่ในโลกโซเชี่ยลได้มีบางเพจปล่อยข่าวลือว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อาจจะขาย เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ กองหน้าตัวเก่งชาวบราซิล ออกจากทีมไปในช่วงเลกที่ 2 เนื่องจากโชว์ฟอร์มไม่ดี จนแฟนบอลสับสนและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

ล่าสุด กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ได้ออกมาตอบโต้ข่าวลือนี้ พร้อมบอกว่าไม่เป็นความจริง

"ไปเอามาจากไหน(เสียงสูง) ทีมเรายังไม่มีการพูดคุยอะไรกันเลยในตอนนี้ เฮแบร์ตี้ ยังมีสัญญากับเราอยู่ และยังไม่มีการคิดจะเปลี่ยนอะไรตอนนี้"

"เรื่องการเปลี่ยนโควต้านักเตะต่างชาติในเลก 2 เราเปลี่ยนได้แค่ 2 คน ดังนั้นต้องระมัดระวังในการปรับเปลี่ยน เรายังไม่มองเรื่องนักเตะที่จะปล่อย แต่เราต้องมองหานักเตะที่จะเข้ามาเสริมก่อน"

"ตอนนี้มีข่าวเกี่ยวกับเรามากมาย ทั้งจะเปลี่ยน ดัง วาน ลัม, เปลี่ยน โอ บัน ซอค เปลี่ยน เฮแบร์ตี้ แต่จริงๆมันเปลี่ยนได้แค่ 2 คน และตอนนี้ก็ยังไม่มีการพูดคุยอะไรทั้งสิ้น"

"สำหรับนักเตะไทย ตอนนี้ก็มีที่ดูๆไว้หลายคน แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร แต่อย่างแรกเลยคือเราต้องดูนักเตะที่เรามีก่อน เวลานี้นักเตะหลายคนที่บาดเจ็บ ก็หายกลับมาแล้ว ทั้ง สรวิชญ์ พานทอง, ปรเมศย์ อาจวิไล และ ฤทธิพร หวานชื่น ซึ่งก็ต้องดูก่อนว่าพวกเขากลับมาแล้วจะเป็นยังไง" ผจก.ทีมเมืองทองฯ กล่าวปิดท้าย

สำหรับนัดต่อไป เอสซีจี เมืองทองฯ จะไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค. นี้ เวลา 19.00 น.

เช็กโปรแกรม และผลบอลสด ที่นี่ http://livescore.smmsport.com/