โลกออนไลน์ตะลึง! ไปดูลีลาสับขาหลอกของนักเตะจากลีกแอฟริกาใต้ที่ทำโซเชียล มีเดีย แห่แซวหนักมาก และยังนำเขาไปเปรียบเทียบกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุป'ตาร์ของ ยูเวนตุส

          เนย์มาร์ ถึงกับต้องชิดซ้ายไปเลยหากได้เห็น ตาโบ คาลิงเก้ ปีกของทีม ออร์แลนโด้ ไพเรตส์ โชว์ทักษะการสับขาหลอกที่พัฒนาไปอีกระดับ...เพียงแต่ไม่มีคู่แข่งรายไหนที่อยู่ใกล้เขาเลยแม้แต่คนเดียว

            คลิปที่ ตาโบ คาลิงเก้ ปีกของทีม ออร์แลนโด้ ไพเรตส์ โชว์สับขาหลอกสุดบันเทิงนี้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ โดยเกิดขึ้นในเกม ออร์แลนโด้ ไพเรตส์ ถล่ม โปโลควาเน่ ซิตี้ 3-0 ในลีกสูงสุดของประเทศแอฟริกาใต้ โดยเป็นจังหวะในช่วงท้ายเกมที่แข้งวัย 27 ได้บอลทางฝั่งซ้าย จากนั้นก็โชว์ลีลาสับขาหลอกรัวๆ 6 ครั้งติดต่อกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการหมุนตัวแบบ 360 องศา โดยที่คู่ต่อสู้ที่อยู่ใกล้เขาที่สุดนั้นอยู่ห่างออกไปถึง 20 หลา


          งานนี้ก็โลกโซเชียล มีเดีย ชอบใจเป็นอย่างยิ่ง แถมยังเปรียบเทียบคาลิงเก้กับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในช่วงวัยรุ่นสมัยค้าแข้งกับสปอร์ติ้ง ลิสบอน โดยโรนัลโด้ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะที่ชอบโชว์ออฟเกินเหตุก่อนที่เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จะนำมาขัดเกลาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

          นอกจากนี้ยังมีคนที่เปรียบเทียบเขากับเกมคอมพิวเตอร์ว่า  "เมื่อคุณสุ่มกดปุ่มในเกมฟีฟ่า" หรือไม่ก็ทวีตแซวว่า "เปแอสเชจะเซ็นเขาตอนนี้ล่ะ ฉันมั่นใจ" หรือไม่ก็ "พี่สับขาหลอก....หลอกใคร"