มีรายงานจากประเทศฝรั่งเศสที่ออกมาแฉว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอก้อนโตไปให้กับแข้งดาวรุ่งคนนึงเพื่อหวังดึงมาร่วมทีม และคาดว่าจะเป็นการเซ็นสัญญารายแรกของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

           มีรายงานจากประเทศฝรั่งเศสเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอก้อนงามไปให้กับ ฮันนิบาล เมจบรี กองกลางตัวเก่งของ โมนาโก โดยตั้งเป้าที่จะเซ็นสัญญานักเตะคนนี้ในแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

           โดยกองกลางวัย 16 ปี รายนี้ กำลังมีข้อพิพาทในเรื่องสัญญากับสโมสรยักษ์ใหญ่ของลีกเอง ที่มีการอ้างว่า สัญญา 5 ปี ที่จะเก็บเขาไว้ในฝรั่งเศสจนถึงปี 2021 นั้นไม่ได้เป็นการทำข้อตกลงอย่างเป็นทางการกันอย่างถูกต้อง ซึ่งความเป็นจริงแล้ว เมจบรี ควรจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ และสามารถย้ายทีมได้อย่างอิสระในแบบไร้ค่าตัวด้วยหรือไม่? โดยทาง โมนาโก นั้นต้องการเก็บกองกลางรายนี้ที่ถูกมองว่าจะเป็นหนึ่งในดาวรุ่งอนาคตไกลที่สุดคนนึงและติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดอายุต่ำกว่า 16 ปี มาแล้ว 8 ครั้งไว้กับทีมต่อไป

          มีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มเหลวในการเจรจากับ เมจบรี เมื่อเดือนมกราคม แต่ RMC สื่อของฝรั่งเศสอ้างว่า ตอนนี้ 'ปีศาจแดง' ได้ยื่นข้อเสนอก้อนงามไปให้กับแข้งวัยทีนรายนี้ โดยทาง 'ปีศาจแดง' สามารถให้ค่าเหนื่อยที่มากกว่าโมนาโกในสัญญาและยังสามารถให้เงินกินเปล่าเป็นค่าเซ็นสัญญาก้อนโตได้อีกด้วย

          RMC อ้างว่า ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยกันว่าหลายเดือนแล้ว แต่ดูเหมือนว่าการตกลงดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับผลของข้อพิพาทระหว่างนักเตะกับโมนาโก และยังมีการอ้างว่าทางครอบครัวของเมจบรีเองก็ต้องการฉีกสัญญากับโมนาโกเพราะต้องการให้ลูกชายย้ายไปเล่นที่อื่นนั่นเอง