บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือกับ UMBRO (อัมโบร) แบรนด์กีฬาชื่อดัง เปิดตัวชุดเเข่งใหม่ของทีมเยาวชนปราสาทสายฟ้า อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จับมือร่วมกับเเบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง UMBRO (อัมโบร) เปิดตัวชุดแข่งใหม่ของทีมเยาวชนปราสาทสายฟ้า ที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด โดยมีคุณ ธนะภูมิ บันดาลบุญ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต และผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ อัมโบร และ นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด เป็นประธานภายในงาน ซึ่งมีสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยชุดแข่งขันใหม่ของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ ชุดเหย้าสีกรมท่า สีประจำสโมสร เพิ่มเติมลายทางสีขาวแดง พร้อมกับลวดลายที่มีตราอัมโบรอยู่บริเวณแขนเสื้อ และชุดเยือนสีขาวลายทางดำฟ้า มีลวดลายตราอัมโบรอยู่บริเวณแขนเสื้อ เช่นกัน ซึ่งพร้อมจำหน่ายในราคา 590 บาท ทุกไซส์

สำหรับชุดแข่งขันใหม่ของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี่ จะเริ่มจำหน่ายที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต ทั้งสาขาในกรุงเทพ เเละต่างจังหวัด ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป