แฟนบอล สุพรรณบุรี เอฟซี รับไม่ได้ผลงานของทีมทำได้น่าผิดหวังต่อเนื่อง หลังล่าสุดร่วงรอบ32ทีมสุดท้าย โตโยต้าลีกคัพ เรียกร้องให้บอร์ดบริหารปลด "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน

เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ทำผลงานได้น่าผิดหวังในฤดูกาลนี้สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี โดยในศึกไทยลีกรั้งอันดับ 14ของตารางด้วยผลงาน ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 ส่วนในศึกฟุตบอลถ้วยอย่าง โตโยต้าลีกคัพ ยุติเส้นทางเพื่อแค่รอบ 32ทีมสุดท้ายเท่านั้น เมื่อบุกไปพ่ายทีมจากศึกไทยลีก4อย่าง เลย ยูไนเต็ด 1-2 ตกรอบไปแบบช้อกแฟนบอล

จากผลงานดังกล่าวทำให้แฟนบอลส่วนใหญ่ของทีมเริ่มรับไม่ได้แล้ว และอยากให้บอร์ดบริหารเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน หลังจากที่ "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ยังทำได้น่าผิดหวังต่อเนื่อง โดยแฟนบอลเข้าไปแสดงความเห็นผ่านเพจอย่างเป็นทางการสโมสร Suphanburi FC อย่างล้นหลาม

ตัวอย่างคอมเม้นต์แฟนบอล

ตั้งแต่เชียร์บอลสุพรรณมาตลอดหลายปีบอกตรงๆเลยว่าโค๊ชแบนเป็นโค๊ชที่ทำทีมสุพรรณได้โคตรห่วยที่สุดพิจารณาตัวเองเถอะถ้าหน้ายังมียางอาย

นี้หรอวะ เอนเตอเทรน แฟนบอล ท่านประธานคิดอะไรอยู้ครับ ถ้าคิดจะทำบอลเอาแต่ อยู่รอดไนไทยลีค คุณ เอาทีมมาลงสมัคร บอล10คน แถวบ้านผมดีกว่านะ น่าจะได้ลุ้น กะเค้ามั้ง ดีกว่าอยู่ไนลีค แล้วไม่หวังอะไรเลย 10นัด น่าจะวัดได้แล้วนะครับ ผลงานของ แบน ถ้าจะดูผลงาน กันยาวๆ T2 รอแน่นอน แฟนบอลเค้าไปเชียร์ เค้าก็อยากไห้ทีมบ้านเกิดชนะ เล่นให้มันสนุก แต่ยังว่ส ไม่เชียร์สุพัน จะไปเชียรฺทีมไร เพราะมันเป้นทีมบ้านเกิด ถ้าสงสารแฟนบอล ก็เน้นน่อยนะครับ มันยังไม่สายย #แบนเป็นเหตุสังเกตได้

โค้ชในฝัน(เปียก)

ปลดด่วนนขนาดผมแฟนบุรีรัมย์ยังทนไม่ได้เลย

ต้องพิจารณาตัวเองได้แล้วมั่งโค๊ชในดวงใจ กล้ารับผิดชอบผลงานหน่อย ฝืนไปก็เท่านั้นมีแต่แย่ลง

โค้ชไม่ไหว ถ้าไม่นับเมืองทองตอนดรีมทีม เอาจริงๆโค้ชแบนโปรไฟล์ห่วยมากๆคะ

ออก อย่างงี้ต้องลาออก ต้องยอมรับผลงานตัวเองได้แล้วครับ ก่อนที่จะสายไปกว่านี้ ท่านประทานต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว อย่างงี้ไม่ไหวครับ