"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซ่ำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เผยตนเองรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์แฟนบอลของทีมเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ยืนยันพร้อมให้ความช่วยเหลือเต็มที่

จากเหตุการณ์รถตู้แฟนบอลสโมสรการท่าเรือ ที่กำลังเดินทางไปเชียร์ทีมรักลงเตะศึกลีกคัพ กับ สโมสรหนองบัว พิชญ ประสบอุบัติเหตุชนประสานงานกับ รถพ่วง บริเวณถนนชุมแพ แยกบ้านโสกก้อง ม.6 ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 5 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา(15 พ.ค. 62)

ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซ่ำ ประธานสโมสรการท่าเรือฯ ที่กำลังทำภารกิจส่วนตัวอยู่ในต่างประเทศออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่แฟนบอลท่าเรือกำลังเดินทางไปเชียร์ทีมของเราที่หนองบัวพิชญ เอฟซี และเกิดอุบัติเหตุทำให้แฟนบอลของเราเสียชีวิตและบาดเจ็บ ขณะนี้แป้งอยู่ที่ต่างประเทศ รู้สึกช็อกและเศร้าใจมาก ขอเป็นกำลังใจให้พวกเราชาวท่าเรือก้าวผ่านความโศกเศร้าครั้งนี้ไปด้วยกัน เราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดไป #เพราะเราคือครอบครัว

ขณะเดียวกัน "มาดามแป้ง" ได้ยืนยันว่าจะให้การช่วยเหลือครอบครัวของผู้ประสบเหตุอย่างเต็มที่ แต่จะขอเปิดเผยรายละเอียดหลังจากที่ตนเองเดินทางกลับจากต่างประเทศ