มีรายงานข่าวจากสเปนเผยว่า ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลา ลีกา กับ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสร ไม่อาจมองตากันได้อย่างสนิทใจหลังจากไม่ลงรอยกันด้วยปัญหาบางอย่าง

            มีรายงานว่า ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ไม่เห็นด้วยกับบอร์ดบริหารของทีมเกี่ยวกับบทบาทของ 'ลูก้า' ลูกชายของเขากับสโมสร ทั้งนี้ ติโบต์ กูร์กตัวส์ ได้สถาปนาตัวเองเป็นผู้รักษาประตูอันดับ 1 ของทีม และ ซีดานได้บอกกับนายทวารตัวสำรองอย่าง เคย์เลอร์ นาบาส ว่าเขาสามารถย้ายทีมได้เลยในช่วงซัมเมอร์นี้

         ล่าสุด มาร์ก้า สื่อดังของสเปน ได้รายงานว่า ผู้อำนวยการสโมสรอย่าง โฆเซ่ อังเคล ซานเชซ และ ฆูนี่ กาลาฟัต ได้บอกกับ ซีดาน ว่า พวกเขาจะมีผู้รักษาประตูตัวเลือกแรกและตัวสำรองที่เป็นดาวรุ่งในฤดูกาลหน้า ซึ่ง ซีดาน ก็ได้ทำตามความประสงค์ของสโมสรโดยการแจ้ง นาบาส ถึงอนาคตของเขาในการประชุมทีมที่สนามซ้อมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

          อย่างไรก็ตาม ซีดาน กลับขัดความประสงค์ของบิ๊กบอสทั้งหลายของสโมสรด้วยด้วยการให้ลูกชายของเขาอย่าง ลูก้า เป็นมือกาวหมายเลข 2 แทนที่ของนายทวารดาวรุ่งอย่าง อันดรีย์ ลูนิน โดย มาร์ก้า เผยว่า ลูนิน คือผู้รักษาประตูที่บอร์ดบริหารต้องการให้เป็นตัวสำรองของ กูร์กตัวส์ โดยมีรายงานว่า ซีดาน อาจจะปล่อยให้สโมสรอื่นยืมตัวเพื่อหาประสบการณ์

         ทั้งนี้ ซีดาน ในฐานะพ่อเคยให้ลูกชายของเขาประเดิมสนามมาก่อนที่เขาจะขอลาออกไปเมื่อช่วงสิ้นสุดฤดูกาลก่อนและได้ถูกเรียกมาติดทีมชุดแรกเมื่อเขากลับมาคุมทีมแทนซานติอาโก้ โซลารี่ โดยเชื่อว่าลูกชายของเขาพร้อมแล้วสำหรับหน้าที่ดังกล่าว

         ลูนิน ไม่ประสบความสำเร็จในการยืมตัวกับเลกาเนสและได้ลงเล่นแค่ 6 ครั้ง ไม่สามารถเบียดเป็นมือ 1 ได้ ทางด้านลูก้า ต้องพบว่าตัวเองนั้นต้องตกเป็นมือ 4 ของทีมอยู่บ่อยครั้งในช่วงฤดูกาลนี้และส่วนใหญ่แล้วจะได้เล่นให้กับ เรอัลมาดริด กาสตีย่า ในดิวิชั่น 3 การจากไป ลีดส์ ยูไนเต็ด ของ กีโก้ กาซีย่า นายทวารมือ 3 เมื่อเดือนมกราคมทำให้เขาโดนเลื่อนชั้นขึ้นมา และซีดานเลือกให้เขาลงเล่นกับฮูเอสก้าเมื่อเดือนมีนาคม 

          ตอนนี้ซีดานกำลังพยายามโน้มน้าวให้บอร์ดบริหารของเรอัล มาดริด เชื่อว่า ลูก้าคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับการเป็นนายทวารแบ็คอัพแม้ว่าจะทำให้พวกเขาไม่พอใจก็ตาม โดยมีรายงานว่า ซีดาน และ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ นั้นไม่มองตากันและกันจากปัญหาดังกล่าวนั่นเอง