สาวก "เดอะ แรบบิท" บีจีพียู ทีมจ่าฝูงไทยลีก 2 รอข่าวดีลุ้น ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ที่หายเจ็บออกสตาร์ทตัวจริงเกมลีก คัพ รับ มือเชียงใหม่ เอฟซี วันพรุ่งนี้

"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รอลุ้น ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ลงสนามเป็นตัวจริง ในเกมพบ เชียงใหม่ เอฟซี ศึก ลีก คัพ 2019 รอบ 32 ทีม วันพุธที่ 15 พ.ค.62 เวลา 19.00 น. ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม พร้อมข่าวดี โรมูโล่ คาบราล อาจมีชื่อในเกมนี้ด้วย

"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผ่านเกมลีก กับ ไทยฮอนด้า เอฟซี แบบหืดขึ้นคอ แต่ไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม รวมทั้งในรายของ สุรชาติ สารีพิมพ์ ยังลงสนามได้ นอกจากนี้ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ยังมีสิทธิ์ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง หลังได้สัมผัสเกมร่วมครึ่งชั่วโมงในนัดที่ผ่านมา แต่ทีมงานขอเช็กจนวินาทีสุดท้าย เช่นเดียวกับ โรมูโล่ คาบราล ดาวยิงฟอร์มฮอตที่อาจมีชื่อเป็นสำรอง

โดยเกมนี้คาดว่าทาง ''โค้ชโอ่ง'' ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่ของทีม เตรียมแผนรับมือ เชียงใหม่ เอฟซี เอาไว้แล้ว และจากฟอร์มของทีม ''เดอะ แร็บบิท'' ที่ชนะในบ้านร้อยเปอร์เซ็นต์ในทุกถ้วยรวมแล้ว 10 นัดติดต่อกัน ทำให้มั่นใจว่าจะทะลุเข้ารอบ16 ทีมสุดท้ายได้ตามเป้าหมาย

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE

ขอบคุณภาพ : BG Pathum United