เอสซีจี เมืองทองฯ มั่นใจ ยูน จอง ฮวาน พาทีมชนะได้อีกแน่ แย้มแผนเสริมทัพเลก 2 บอกมีคุยไว้แล้ว

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 16 มีโปรแกรมจะเปิดบ้านพบ สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 4 ในศึกไทยลีก วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม นี้ เวลา 19.00 น. (ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต HD2)

ชัยกร ชมชื่น ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึงเกมนี้ว่า “โค้ชเรายังมีเวลาทำทีมน้อย แต่เกมที่แล้วเราก็ไม่แพ้ ส่วนสัปดาห์นี้ เราได้เล่นในบ้าน ผมเชื่อว่าเราจะเก็บ 3 คะแนนได้ในเกมนี้”

“ตอนนี้นักเตะทุกคนไม่มีใครบาดเจ็บ ทำให้ทุกคนต้องแข่งกันในการฝึกซ้อม ทำให้โค้ช ยูน จอง ฮวาน มีตัวเลือกมากขึ้น”

“ในช่วงเบรคที่ผ่านมา เราทำงานหนักมาก โดยเฉพาะเรื่องความฟิต และจุดอ่อนที่ต้องแก้ไข ผมคิดว่าผลจากการทำงานหนัก จะช่วยให้เราได้ผลการแข่งที่ดีในสัปดาห์นี้”

“ตอนนี้นักเตะเองก็เริ่มปรับจูนเข้ากับแผนของโค้ชยูนได้ แม้ 2 เกมล่าสุด เราจะเสีย 2 ประตู แต่ทำได้ 5 ประตู ทำให้ความมั่นใจของนักเตะเริ่มกลับมา”

“การที่พวกเขามีอดีตนักเตะของเรา ไม่น่าจะมีผลต่อความได้เปรียบเสียเปรียบอะไร ฟุตบอลเปลี่ยนตลอด มันเป็นเรื่องของจังหวะ ที่เราต้องชิงความได้เปรียบ”

“ส่วนตลาดนักเตะ ตอนนี้มีการคุยเรื่องตัวผู้เล่นใหม่แล้ว แต่ก็ต้องดูผลงานของนักเตะคนนั้นๆก่อนหมดเลกแรกด้วย ว่าทำผลงานเป็นอย่างไร หากเขายังเล่นได้ดีอยู่ ก็อาจจะดึงตัวมา แต่หากฟอร์มดร็อปลงไป ก็อาจจะต้องหาผู้เล่นคนใหม่”

“ก็อยากให้แฟนๆ เข้ามาชมเกมเยอะๆ ครับ อยากให้ความเป็นเมืองทองกลับมา ก็หวังให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์ เพื่อให้บรรยากาศของเรากลับมาเป็นอย่างเช่นเคย”

เช็กโปรแกรม และผลบอลสด ที่นี่ http://livescore.smmsport.com/