ผช. นาคามรกต เปิดเผยความพร้อมก่อนรับมือ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ศึกไทยลีก 2 นัดที่ 11

ชูศักดิ์ สุวรรณา ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ออกมาเปิดเผยความพร้อมก่อนเกมไทยลีก 2 ที่จะพบกับ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้ (11 พ.ค.62)

ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน "นาคามรกต" กล่าวว่า “เราค่อนข้างจะพร้อม เราต้องการ 3 แต้มในบ้านเกมนี้ เพราะเราห่างหายมานาน นักบอลของเรา ทีมงานเรา มีความมั่นใจ แต่เราก็ไม่ประมาทคู่ต่อสู้ เพราะแอร์ฟอร์ซก็ฟอร์มดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ แต่เราก็หวังว่าเราจะเก็บ 3 คะแนนได้”

“จุดบกพร่อง ตอนนี้ก็แก้ไขกันไปเกมต่อเกม เราเริ่มต้นได้ช้า ทรัพยากรนักเตะเรามีไม่ค่อยเยอะ บางช่วงที่มีนักเตะเจ็บก็ทำให้ทีมเสียสมดุลไปบ้าง ก็มีการดันนักเตะในมหาวิทยาลัยมาช่วย เราก็พยายามแก้ปัญหา และทำผลงานให้ดีที่สุด แต่ตอนนี้ผู้เล่นหลักๆ กลับมาแล้ว ก็หวังว่าจะทำผลงานได้ดี และคว้า 3 แต้มได้”

“ทุกเกมมีความยากหมด ไม่ใช่แค่กับแอร์ฟอร์ซ เราดูอันดับแล้วคิดว่าอาจจะชนะง่ายๆ แต่ฟุตบอลไม่ใช่แบบนั้น ผมเชื่อว่านักเตะ และสตาฟฟ์ของเราจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพราะเป็นเกมในบ้าน และต้องการกำลังใจ เพราะเราไม่ได้ 3 แต้มมานานพอสมควร”

“เรามีการทำการบ้าน ทางแอร์ฟอร์ซก็เช่นกัน ทาง เคน วินเซนต์ ผมก็เคยทำงานกับเขาฤดูกาลที่แล้ว ผมก็รู้ศักยภาพของเขาดี รู้ว่าเขาอันตราย แต่ฟุตบอลเล่น 11 คน ไม่ใช่ว่าต้องระวังแค่เขา เพราะผู้เล่นคนอื่นก็เป็นตัวแปรได้ เราจะไม่จับตาแค่นักเตะต่างชาติ หรือวินเซนต์คนเดียว เรามองไปที่การทำเกมรุกเพื่อสู้กับแอร์ฟอร์ซ เราจะทำงานหนักเพื่อให้ได้ผลงานที่ดี และเราจะไม่ประมาทคู่ต่อสู้”

“ก็อยากให้แฟนบอล นิสิตนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เข้ามาเชียร์ เพื่อให้เกมมีความสนุกตื่นเต้น ทั้งสองทีมจะพยายามทำผลงาน เพื่อให้เกมนี้เป็นเกมที่สนุก ก็อยากให้แฟนบอลทั้งสองฝ่าย เข้ามาให้กำลังใจทั้งสองทีมครับ”

เกษตรศาสตร์ เอฟซี จะเปิดสนามทีโอที สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา19.00น.

เช็กผลการแข่งขัน และโปรแกรมทั้งหมดที่นี่ http://livescore.smmsport.com/result_program.php?date=11/05/2019