ลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต พร้อมจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น” ครั้งที่ 3 ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2019”

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น 2019” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 พ.ค. 2562 ณ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต เป็นการแข่งขันแบบผสม (co-sanction) ร่วมกับเอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายรายการ “ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์” ไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ และประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านการกีฬาและการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต โดยเวลาเริ่มการแข่งขันในแต่ละวันคือ 7.00 น. ผู้สนใจสามารถมาร่วมชมรายการและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า ภูเก็ต เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันตลอดระยะเวลาการแข่งขัน

สำหรับความพิเศษของในปีนี้ ทางการแข่งขันฯ ได้เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำทั้งในไทยและจากระดับภูมิภาค ร่วมแข่งขันชิงรางวัลกว่า 2 ล้านบาท พร้อมเก็บคะแนนสะสมโลก (Official World Golf Ranking) เพื่อคว้าสิทธิในการแข่งขันรายการระดับโลกต่อไป โดย นายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการฝ่ายกอล์ฟ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต กล่าวว่า “มีนักกอล์ฟดาวรุ่งหลายท่านจากภูเก็ตร่วมลงแข่งในรายการนี้ด้วย สะท้อนให้เห็นถึงเป้าหมายที่ทางสนามฯ และเอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) มีร่วมกัน นั่นคือการพัฒนานักกอล์ฟและกีฬากอล์ฟในเอเชีย และร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้นักกอล์ฟเยาวชนรุ่นหลังต่อไป ในโอกาสนี้ ผมขอแสดงความยินดีกับออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ (ATGT) กับความสำเร็จที่ทำให้ทัวร์ได้คะแนนสะสมโลก ถือเป็นความความสำเร็จครั้งสำคัญในการนำนักกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำของไทยไปสู่ระดับสากล ผมเชื่อว่าการได้ทำงานร่วมกับผู้ที่มีเป้าหมายร่วมกันอย่างรายการออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์นั้น เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลากูน่าภูเก็ตได้รับรางวัล สนามแข่งขันกีฬายอดเยี่ยมในประเทศไทย (เหรียญทอง)”

นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ “โฮลอินวัน” จากบันยันทรีกรุ๊ป ให้ผู้เข้าแข่งขันได้ร่วมลุ้นรางวัลเข้าพักในรีสอร์ทหรู “บันยันทรีภูเก็ต” มูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ ณ หลุม 16 (พาร์ 3, 233 หลา) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของเครือบันยันทรีในปีนี้อีกด้วย ทั้งนี้สนามลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต มีความพร้อมอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันสิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น ในครั้งนี้ ทั้งสภาพสนามซึ่งมีมาตรฐานระดับสากล สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ การบริการที่โดดเด่น และลากูน่ากอล์ฟอะคาเดมี่ด้วยความร่วมมือกับพีจีเอ

ส่วนผู้สนใจสามารถมาร่วมชมรายการและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบได้ที่สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันในช่วงการแข่งขันทั้งหมด 4 วัน โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทรูวิชั่นส์ (ทรูสปอร์ต 5, ช่อง 684) สำหรับการแข่งขันรอบไฟนอลในวันที่ 18-19 พ.ค.นี้ด้วย