เฮดโค้ชอูราวะ เรด ไดมอนส์และแข้งตัวเก่งประกาศในงานแถลงความพร้อมก่อนเกมเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รับไม่ง่ายแต่มั่นใจบุกชนะได้

ออสวัลโด โอลิเวียรา หัวหน้าผู้ฝึกสอน อูราวะ เรด ไดมอนส์ พร้อมด้วย คาซูกิ นากาซาวา กองกลางตัวเก่งของทีม ขึ้นแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) เกมที่ 5 ที่จะบุกมาเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามบุรีรัมย์ สเตเดียม วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 คิกออฟเวลา 18.00 น.

โอลิเวียรา กล่าวว่า “สภาพอากาศที่ร้อนจัด แน่นอนว่ามันส่งผลกับสภาพร่างกายของทีม เราต้องพยายามปรับตัว แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เรามาประเทศไทย ผู้เล่นของเราทุกคนเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ซึ่งผมก็หวังว่า พรุ่งนี้จะเป็นเกมที่ดีของเรา”

“ส่วนรูปแบบ และวิธีการเล่น เรามีสไตล์เป็นของตัวเอง และคิดว่าที่พวกเราเล่นอยู่ น่าจะเป็นรูปแบบที่เหมาะสมที่จะใช้ในเกมนี้ สำหรับเกมนี้เราต้องมีสมาธิ เนื่องจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดีและแข็งแกร่ง มันจะเป็นเกมที่ยากของเราอย่างแน่นอน แต่เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุก ซึ่งเราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อเก็บชัยชนะให้ได้”

ด้าน คาซูกิ นากาซาวา กล่าวว่า “เราจำเป็นต้องเก็บชัยชนะเกมนี้ แม้ว่าจะเป็นเกมที่ยาก เพราะเราต้องออกมาเยือน แถมสภาพอากาศร้อนจัด แต่เราก็เตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดีสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ ถึงเราจะชนะเกมแรก แต่การมาเยือนที่นี่ สภาพแวดล้อม และบรรยากาศทุกอย่างมันเปลี่ยนไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอน”