มหาวิทยาลัยธนบุรี ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชโย่ง” เจนณรงค์ มากกำเนิด ทำการแต่งตั้ง สุจินดา จู่คำศรี รับบทบาทผู้ช่วยโค้ชพร้อมตำแหน่งกัปตันทีม

มหาวิทยาลัยธนบุรี เตรียมทีมลงแข่ง 2 ทัวร์นาเม้นต์สำคัญในช่วงกลางปี 2562 ประกอบไปด้วย ศึกไทยลีก2 (ดิวิชั่น1) รอบคัดเลือก วันที่ 18-23 พฤษภาคม และ การแข่งขันยูนิเวอร์ซิตี้ ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ 2019 ที่จะเริ่มในวันที่ 14 มิถุนายนนี้

ล่าสุดทีมประกาศแต่งตั้ง “เบ็นซ์” สุจินดา จู่คำศรี รับบทบาทผู้ช่วยโค้ชพร้อมกับตำแหน่งกัปตันทีม ที่จะคอยประสานงานกับ “โค้ชโย่ง” เจนณรงค์ มากกำเนิด กุนซือใหญ่ของทีม

โดย สุจินดา จู่คำศรี เผยว่า “ผมต้องขอบคุณพี่โย่ง (เจนณรงค์ มากกำเนิด) ที่มอบโอกาสและเห็นถึงความสามารถของผมให้ได้ทำหน้าที่ตรงนี้ ทั้งการเป็นผู้ช่วยโค้ชและเป็นทั้งผู้เล่น ผมจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่”

"ส่วนคู่แข่งเพลย์ออฟปีนี้ ผมว่าทุกทีมมีโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบทั้งหมด เพราะแต่ล่ะทีมเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดี แต่ผมก็เชื่อว่าทีม ม.ธนบุรี ก็มีโอกาสที่จะผ่านเข้าไปเล่นดิวิชั่น1ได้ เพราะว่านักเตะทุกคนเล่นกันมานาน เป็นทีมพลังหนุ่มและมีความมุ่งมั่นสูง ผมเองก็จะเข้ามาเติมเต็มในเรื่องของประสบการณ์ให้กับทีม”