ชลบุรี เอฟซี จัดดีลเซอร์ไพรส์แฟนบอลด้วยการคว้าตัว ดัสกร ทองเหลา เข้ามาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อย

"ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทำการเปิดตัว ดัสกร ทองเหลา เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลย 71 ลงสนามในศึกไทยลีก1 ในช่วงเลก2

หลังจากที่ ดัสกร ทองเหลา ได้แยกทางกับ สโมสรสีหมอก เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก3 ด้วยปัญหาที่อดีตต้นสังกัดถูกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ สั่งถอดจากการเป็นสมาชิกชั่วคราวเนื่องจากค้างชำระเงินเดือนนักเตะในทีม

ล่าสุดห้องเครื่องวัย 36 ปี ได้ต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อย โดยตัดสินใจย้ายไปร่วมทัพ ชลบุรี เอฟซี เพื่อลุยเวทีลีกสูงสุดของไทยอีกครั้ง ก่อนจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย

ทางด้าน ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี เผยว่า “ผมเชื่อว่าเขาจะมาช่วยเสริมความเก๋าให้กับทีมได้แน่นอน เพราะตอนนี้ชลบุรีมีนักเตะดาวรุ่งมากมาย และ ดัสกร ก็คือมิดฟิลด์ที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน ทั้งการค้าแข้งในต่างประเทศ การเป็นกัปตันทีมชาติ ประสบการณ์ ของ ดัสกร จะมาช่วยขัดเกลาดาวรุ่งของเราให้แข็งแกร่ง”

“การมาของ ดัสกร จะทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น หากย้อนไปเมื่อปี 2010 เราก็เคยคว้าตัว เทิดศักดิ์ ใจมั่น ในวัย 36 มาร่วมทีม และสุดท้าย เทิดศักดิ์ ก็ใช้ประสบการณ์ของเขาพาทีมประสบความสำเร็จในช่วงเวลานั้น จนคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ ในขวบปีแรกที่เข้ามา”

สำหรับ ดัสกร ทองเหลา ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งมาอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็น ราชประชา,บีอีซี เทโรศาสน แอร์สเทอเอฟเซไคเซอร์สเลาเทิร์น 2 ในเยอรมัน รวมถึงฮองอันยาลาย ทีมดังในลีกเวียดนาม ,เมืองทอง ยูไนเต็ด, โปลิศ เทโร เอฟซี ,อุดรธานีฯ และล่าสุดกับ สีหมอก เอฟซี