กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย เตรียมจัดหนักภาค 3 กับ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ พิกัด 138 ปอนด์ คู่ไฮไลท์อีกคู่ในรายการลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 10 พ.ค.นี้ วิกลุมพินี ด้าน “กูรูsmm” มาให้ทรรศนะคู่นี้กันเหมือนเดิม

รองอ๊อดสารคาม
"มวยคู่นี้น่าจะแลกกันสนุกกุหลาบดำ ความมั่นใจเริ่มกลับมาหลังจากแจ้งเกิดได้ ขณะที่ หนึ่งล้านเล็ก ดีวันดีคืนถึงนาทีนี้ไม่กลัวใคร มีครบเครื่องหมัดเท้าเข่าศอกไฟต์ 3 เชื่อว่าทั้งคู่ต่างไม่มีใครเกรงกลัวใคร เกมส์การชกจะดุเดือดกว่า 2 ไฟต์ที่ผ่าน มองว่า ถ้ากุหลาบดำ ปิดเกมส์ไม่ลง หนึ่งล้านเล็ก มีลุ้นท้ายๆ แต่ถ้าทั้ง 5 ยก หมัดกุหลาบดำเข้าจุดโฟกัสจังๆ กุหลาบดำ จะกลับมาผงาดทันที"

ไมค์เขียงหมู
กลับมาเจอกันเป็นภาคที่ 3 ซึ่งแตกหักแน่นอนเพราะต่างคนต่างชนะกันมาคนละ 1 ครั้ง สำหรับไฟต์นี้พิกัด 138 ปอนด์ถือว่าเป็นเวตที่ถนัดทั้งคู่ แต่ส่วนตัวยังชอบ หนึ่งล้านเล็ก ที่ช่วงหลังกำลังมั่นใจ ชนะน็อคได้ทั้ง กุหลาบดำ และ เมืองไทย ถือว่าร่างกายและฝีมือพัฒนาขึ้นมาก และครั้งนี้ก็คิดว่าน่าจะผ่าน กุหลาบดำ ไปได้อีกหนึ่งครั้ง

กุ้ยช่าย ซ้ายตรง
คู่นี้เจอกันเป็นภาคที่ 3 ซึ่งต่างคนต่างอยากชกพิสูจน์ฝีมือไฟต์แตกหักไฟต์นี้ กุหลาบดำ เคยชนะคะแนนไปแบบหวุดหวิด แต่ทว่าไฟต์ล่าสุดกลับโดน หนึ่งล้านเล็ก หวดน็อกตาค้าง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม คู่นี้เจอกันใส่กันมันส์หยดติ๋งแน่ ส่วนทรรศนะคู่นี้ ผมชอบไปที่ หนึ่งล้านเล็ก ช่วงนี้ฟอร์มกำลังสด คิดว่าจะชนะแซงขึ้นนำ 2-1 แบบไม่ครบยกอีกครั้ง

 

อ๊อดเคโอ
หนึ่งล้านเล็กตอนนี้ไม่มีกลัวใคร เพราะมวยอยู่ในช่วงที่เรียกว่าได้ใจ ถึงเคยแพ้ก่อนหนแรก แต่คราวนั้นชูไหนก็ได้ ส่วนครั้งหลังเตะน็อก คิดว่าหนนี้กุหลาบดำได้ลุ้นหมัดต้นๆ แต่ผ่านสามยกไป หนึ่งล้านเล็กต้องดีกว่าแน่ น่าลุ้นปลายๆที่หนึ่งล้านเล็กครับ