กิเลผนยอง ล้างอาถรรพ์สำเร็จในการดวลกับ พีที ประจวบ เอฟซี เมื่อเอาชนะได้เป็นเกมแรกในศึก ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 64ทีมสุดท้ายวันนี้

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สามารถล้างอาถรรพ์สำเร็จในการพบกับ พีที ประจวบ เอฟซี หลังเอาชนะได้เป็นครั้งแรกในการพบกันครั้งที่ 4 วันนี้ และเป็นการคว้าชัยนัดแรกของ ยุน จอง ฮวาน นับตั้งแต่มารับงานคุมทัพ "กิเลนผยอง" ด้วย

สถิติการพบกันของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ  พีที ประจวบ ก่อนหน้านี้เคยพบกันทั้งหมดสามครั้งในไทยลีก ปรากฎว่า ประจวบฯ เอาชนะได้ทุกครั้งที่พบกัน โดยในปี 2018 เกมแรกเปิดบ้านถล่มไป 6-1 และบุกมาเอาชนะได้ที่บ้านของ เมืองทองฯ 2-1 และในปีล่าสุด 2019 ในเกมเปิดสนามก็สามารถบุกมาเอาชนะได้ถึงถิ่น 1-0

โดยเกมล่าสุดวันนี้ที่ทั้งสองทีมพบกันในศึก ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี ได้ครั้งแรก โดยบุกชนะ 3-0 ได้ประตูจาก ธรศิลป์ แดงดา น.28 , อดิศักดิ์ ไกรษร น.83 และ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส น.86

เกมล่าสุดนอกจากเป็นการล้างอาถรรพ์ของ "กิเลนผยอง" ในการพบกับ "ต่อพิฆาต" แล้วยังเป็นการเก็บชัยชนะเกมของ ยุน จอง ฮวาน ในการมาทำงานประเทศไทยด้วย หลังก่อนหน้านี้สองนัด แพ้ 1 เสมอ 1

เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE