ประกิต ดีพร้อม กัปตันทีม อุดรธานี เอฟซี เผยทีมต้องเก็บชัยชนะให้ได้เท่านั้น ในศึกดาร์บี้แมตซ์แดนอีสาน นัดเปิดบ้านรับมือ หนองบัวพิชญ เอฟซี

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมศึกดาร์บี้แมตซ์แดนอีสาน ระหว่าง "ยักษ์แสด" อุดรธานี เอฟซี ทีมอันดับ 7 มีอยู่ 15 แต้ม เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 6 มีอยู่ 18 แต้ม ซึ่งจะพบกันในวันนี้ (27 เม.ย 62) ณ สนามกกท.อุดรธานี เวลา 20.00 น. 

ล่าสุดก่อนเกมการแข่งขัน ประกิต ดีพร้อม มิดฟิลด์กัปตันทีม อุดรธานี เอฟซี ประกาศจะต้องเก็บ 3 แต้มในบ้านตัวเองให้ได้เท่านั้น โดยเผยว่า

''ช่วงหลังนี้ทาง หนองบัวพิชญ เป็นทีมที่มีฟอร์มการเล่นดีขึ้นเป็นอย่างมากทำให้พวกเขามั่นใจ แต่ฟุตบอลมันขึ้นอยู่กับจังหวะในแต่ละวันด้วยที่อาจจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นเกมที่เราจะเปิดบ้านรับมือเขานั้นผมยังเชื่อว่าเราจะสู้กับพวกเขาได้อย่างไม่เป็นรองแน่นอน และมั่นใจในขุนพลยักษ์แสดทุกคนเกมในบ้านเรามีเป้าหมายคือชัยชนะเท่านั้น ตอนนี้พวกเราฟิตพร้อมและสมบูรณ์ทุกคนพร้อมที่จะเก็บ 3 แต้มมาให้แฟนบอลอยากให้มาช่วยเป็นกำลังใจกันเยอะๆ ด้วยครับ''

สำหรับโปรแกรมศึกไทยลีก 2 นัดดาร์บี้แมตซ์แดนอีสานระหว่าง อุดรธานี เอฟซี พบ หนองบัวพิชญ เอฟซี จะแข่งขันในเย็นวันนี้ 27 เม.ย. 2562 ที่สนามกกท.อุดรธานี เวลา 20.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE

ขอบคุณภาพ : Udonthani Football Club [UDFC]