สมุทรปราการ ซิตี้ จับมือเป็นพันธมิตรกับ ซันวา (SANWA)สนับสนุนทีมเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว

ซันวา (SANWA)   ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ประปาคุณภาพของเมืองไทย ลงนามเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรสนับสนุน "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมดังเมืองปากน้ำ ลุยศึกฟุตบอล ไทยลีก 1 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน พร้อมผลักดันทัพ "เขี้ยวสมุทร" เต็มที่เพื่อให้ก้าวไปสู่การเป็นทีมระดับแถวหน้าของเมืองไทยให้ได้  

นาย พงษ์ชัย จินดาสุข กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์ซันวา  (SANWA)  พร้อมด้วย  นายเจษฎา จินดาสุข ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์ SANWA , นายธเนศ พานิชชีวะ ประธานอำนวยการสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ และ มร. เทตซึยะ มูระยะมะ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้  ร่วมทำพิธีเซ็นสัญญาลงนามเป็นพันธมิตรสนับสนุนสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ที่ ห้องประชุมบจก. จินดาสุข คอมเมอร์เชียล (1980) เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมี คุณศิริมา พานิชชีวะ กรรมการบริหารสโมสรฯ , "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ,พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, พิชา อุทรา , จักพัน ไพรสุวรรณ, คิม แทยอน และ อิบสัน เมโล่   5 นักเตะสตาร์ของทีมร่วมเป็นเกียรติพิธีลงนาม

โดยในพิธีลงนามเป็นพันธมิตรการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ในครั้งนี้ของผลิตภัณฑ์ SANWA  ความร่วมมือในการร่วมกันพัฒนาทีมสมุทรปราการซิตี้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้่ทาง SANWA จะให้การสนับสนุนทีมในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลอาชีพ รายการ “โตโยต้า ไทยลีก” ฤดูกาล 2019 และ รายการต่างๆที่จัดโดย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อย่างต่อเนื่องเช่นกัน 

ด้าน พงษ์ชัย จินดาสุข กล่าวว่า  การเซ็นสัญญาสนับสนุนทีมสมุทรปราการซิตี้ในครั้งถือเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว เนื่องจากทาง SANWA มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการสนับสนุนวงการกีฬาฟุตบอลของไทยร่วมกับทีมสมุทรปราการซิตี้ ซึ่งถือเป็นเป็นพันธมิตรที่ดี เรามาอย่างยาวนาน และเป็นทีมที่มีแนวทางรวมถึงนโยบายด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาสังคมที่สอดคล้องกัน อีกทั้งสมุทรปราการซิตี้ยังเป็นที่มีเป้าหมายชัดเจนในการพัฒนาทีมก้าวเพื่อก้าวไปสู่การเป็นทีมชั้นของประเทศไทย ทำให้เราก้าวมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสมุทรปราการซิตี้ และพร้อมที่ผลักดันให้ทีมเขี้ยวสมุทรก้าวไปคว้าสำเร็จในฤดูกาลนี้มาครองให้ได้  

ขณะที่ ธเนศ พานิชชีวะ กล่าวว่า  SANWA ที่เป็นพันธมิตรที่ดีกับพวกเราสมุทรปราการซิตี้เสมอมา และให้การสนับสนุนทีมมาอย่างต่อเนื่องในช่วงมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และในปีนี้ตนในฐานะตัวแทนสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ต้องขอขอบคุณผู้บริหาร SANWA  ที่ยังความไว้วางใจให้พวกเราและให้การสนับสนุนพวกเราอย่างต่อเนื่องในครั้งนี้ และต้องบอกว่า SANWA เป็นหนึ่งในครอบครัวของพวกเรา และในฤดูกาลนี้พวกเราหวังว่าจะต้องทำผลงานออกมาให้ได้ที่สุดเพื่อนำความสำเร็จเพื่อมามอบเป็นของขวัญให้กับ SANWA ให้ได้เช่นกัน