คู่มวยดีระหว่าง เสือคิม ศิษย์ สท.แต๋ว ที่เตรียมปะทะกับ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง พิกัด 130 ปอนด์ ในวันอังคารที่ 30 เม.ย. 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี (รามอินทรา) ชูโรงศึกเพชรหนุ่มน้อย “กูรู” มาฟันธงเหมือนเดิม คู่นี้ใครเด็ด

รองอ๊อดสารคาม
          "ถือว่าเป็นมวยเทพทั้งคู่ เสือคิม มวยบู๊ดุดันมีพลังหมัดอันทรงพลัง ขณะที่ เพชรอู่ทอง ชือแป๋เรียกพี่ ฝีมือขั้นเทพ ดูแล้วเชื่อว่าเสือคิมจะเปิดเกมส์รุก ดูว่า เพชรอู่ทอง โดนแล้วจะมียุบมีย่นหรือไม่ ถ้าไม่มียุบซ้อมมาเต็มถังเชื่อว่า เพชรอู่ทองมีโอกาสเบียดชนะได้ แต่ถ้าโดนแล้วย่น หมดแรง โอกาสที่ เสือคิม จะเข้าขย้ำ ด้วยอาวุธที่หนักมีค่อนข้างสูง ดูว่า เพชรอู่ทอง จะหมดไหมเท่านั่น ถ้าไม่หมด เชื่อว่าน่าจะเบียดเข้าเส้นชัย"

ไมค์เขียงหมู
          คู่มวยต่างศึกต่างสายต่างวิก แต่ด้วยฟอร์มที่พร้อมใจสะดุดด้วยกันทั้งคู่ในช่วงหลังเลยได้มาเจอกัน แต่ด้วยชื่อที่ยังคงถือว่าเป็นเกรด A และสถิติก็ยังไม่เคยเจอกันก็ทำให้ยังมีความน่าสนใจอยู่มิใช่น้อย ถ้าพูดถึงจังหวะฝีมือแพรวพราวก้ต้อง เพชรอู่ทอง แต่ถ้าความหนักแรงหัวใจบู๊สู้ทุกยก เสือคิม ก็ดูดีกว่าอยู่ ส่วนตัวคิดว่าถ้าชกในเวตนี้ยังชอบ เสือคิม ที่น้ำหนักไม่ต้องทำมากเท่าก่อนๆ และน่าจะต้องการกู้ชื่อหลังแพ้รุ่งกิจ มาแบบขาดลอย อีกทั้งยังได้ชกที่ ลุมพินี ก็น่าจะรู้ทรงรู้เหลี่ยมการให้คะแนนของกรรมการอยู่แล้ว

อ๊อดเคโอ
          คู่ต่างศึกต่างสายมันมีเสน่ห์ในตัวอยู่แล้ว ทรรศนะผมมองว่าร่างกายเสือคิมยังได้เปรียบแถมดุดันชกวิกลุมพินีดีกว่าแน่ เหมือนเป็นเจ้าถิ่น เพชรอู่ทองได้เชิงฝีมือสายตา แต่ถ้าโดนเสือคิมบดไปเรื่อยๆมียุบแน่ ฟันธงไปที่เสือคิมน่าจะขย้ำอยู่