มาริโอ ยูรอฟสกี้ เพลเมกเกอร์ชาวมาซิโดเนีย วัย 33 ปี ส่อแววหลุดโผทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเลกที่ 2 เพื่อเปิดทางโควต้านักเตะต่างชาติให้แข้งคนใหม่เข้ามาแทนที่

ความเคลื่อนไหวของทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 16 ของศึกไทยลีก 2019 ล่าสุดมีรายงานว่า มาริโอ ยูรอฟสกี้ เพลเมกเกอร์ชาวมาซิโดเนีย วัย 33 ปี อาจจะไม่ได้ไปต่อกับทีมในเลกที่ 2 

เนื่องจากทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมจะทำการเสริมทัพคว้านักเตะต่างชาติคนใหม่เข้ามาเพิ่มความแข็งแกร่ง และตัวของ มาริโอ ยูรอฟสกี้ ก็ยังมีสภาพร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์ และมีปัญหาเรื่องความฟิตอีกด้วย จึงอาจจะต้องแยกทางกันไป

ทั้งนี้ มาริโอ ยูรอฟสกี้ ย้ายมาร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รอบ 2 เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา แต่ทว่าใน ไทยลีก 2019 เขาได้รับโอกาสลงสนามไปเพียง 1 นัดเท่านั้น คือเป็นตัวสำรองในนัดแรก ที่เปิดบ้านแพ้ พีที ประจวบ 0-1 โดยถูกส่งลงเล่นในนาที 72 และหลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้ลงสนามให้ทีม "กิเลนผยอง" อีกเลย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน พีทีที ระยอง ในวันที่ 27 เม.ย.นี้ ที่สนามพีทีที สเตเดี้ยม เวลา 17.45 น.