"น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี บอกแฟนบอลต้องเชียร์ด้วยความอดทน เพราะในฤดูกาลนี้ทีมเน้นผลการแข่งขันมากกว่ารูปแบบที่สวยงาม

"กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กำลังทำผลงานติดลมบน ผลังผ่านการแข่งขันไป 10 นัด ยังไม่แพ้ใคร(ชนะ 6 เสมอ 4) รั้งอยู่อันดับ3 ของตารางไทยลีก2

ทางด้าน สมชาย ชวยบุญชุม เฮดโค้ชศรีสะเกษ เอฟซี เผยว่า "ในหลายๆเกมที่ผ่านมาผมเข้าใจถึงความอึดอัดของแฟนบอลที่อยากจะเห็นทีมเปิดเกมรุกเพื่อทำประตูให้ได้เยอะๆ แต่ต้องยอมรับว่าปีนี้แต่ละทีมมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ทำให้เราต้องหันมาเน้นในเรื่องของผลการแข่งขันมากขึ้น"

"ในช่วงที่เรามีสกอร์นำก็ไม่มีความจำเป็นจะต้องเปิดเกมบุกมาก จึงหันมาเน้นเกมรับแล้วรอจังหวะสวนกลับเล่นงาน จากนี้แฟนบอลของทีมจะต้องเชียร์ด้วยความอดทนต่อไป เพื่อช่วยกันพาสโมสรประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ซึ่งที่ผ่านมาแฟนบอลก็ถือเป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้นักเตะมีความมุ่งมั่นยามลงสนาม ขอบคุณทุกคนที่คอยเคียงข้างทีมด้วยดีเสมอมา"

สำหรับโปรแกรมในลีกนัดถัดไปของ สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือน ราชนาวี ที่สนามราชนาวี กม.5 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น.