โรเจอร์ ชมิดท์ กุนซือสโมสรปักกิ่ง กั๋วอัน ประกาศกร้าวขอพาทีมเก็บชัยชนะเหนือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ทั้งไปและกลับ

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวลงเล่นศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) เกมที่ 4 ด้วยการยกทัพออกไปเยือน ปักกิ่ง กั๋วอัน ทีมแชมป์ไชนีส เอฟเอคัพ ประเทศจีน ในวันพุธนี้(24 เม.ย. 62)

ล่าสุด โรเจอร์ ชมิดท์ กุนซือใหญ่ปักกิ่ง กั๋วอัน ได้แถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม โดยเผยว่า “นักกีฬาทุกคนมีความพร้อมเต็มที่ เราได้พักนักเตะสำคัญบางคนในเกมลีก เพราะเราจะต้องการทำให้ดีขึ้นกว่าแมตช์ที่ผ่านมาที่พวกเราบุกไปชนะมาได้ เกมนี้เราได้เล่นในบ้านเป้าหมายก็คือเก็บชัยชนะเหมือนเดิม”

“นัดที่แล้วเราได้ประสบการณ์มากพอสมควร เราได้รู้ว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เล่นเกมแบบไหน ซึ่งเราเองต้องเน้นเกมบุกให้มากขึ้นกว่าในเกมที่แล้ว เพราะถือเป็นอีกเกมที่สำคัญมาก ถ้าหากเราสามารถเก็บ 3 คะแนนในบ้านได้ มันจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นในเกมถัดไป และจะมีโอกาสเข้ารอบต่อไป”

สำหรับศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 4 ปักกิ่ง กั๋วอัน พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทยช้ากว่าเวลาท้องถิ่น 1 ชั่วโมง) ถ่ายทอดสด Fox Sports 2 (689), BugabooTv