โค้ชโอ่ง สั่งลุยจัดทัพชุดใหญ่ บีจีพียู ลุยศึก ลีกคัพ 2019 รอบเพลย์ออฟ พบ คู่แข่งร่วมไทยลีก 2 อาร์มี่ ยูไนเต็ด วันพรุ่งนี้ (24 เม.ย. 62)

"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ลงฝึกซ้อมที่สนามซ้อมภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) โดย "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ช บีจีพียู เน้นปรับสภาพร่างกายของลูกทีม ก่อนจะแบ่งกลุ่มขึ้นเกมและเตรียมแทคติคลุยศึก ลีกคัพ 2019 รอบเพลย์ออฟ วันพรุ่งนี้ 24 เม.ย. 2562 ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม

โดย "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เผยถึงเกมกลางสัปดาห์ว่า "สถานการณ์ในลีก เราค่อนข้างโอเค ทำให้เราสามารถมุ่งสมาธิไปที่บอลถ้วยได้อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าเราเน้นทุกรายการอยู่แล้วในปีนี้ ส่วนเกมวันพุธ เรายังเน้นผู้เล่นตัวหลักเหมือนเดิม เพื่อความไม่ประมาท แต่อาจมีปรับเปลี่ยน 1-2 ตำแหน่ง เพื่อยืดหยุ่นทีม ซึ่งการเล่นในบ้านเราเน้นทุกนัด ไม่ว่าจะรายการใดก็ตาม เราไม่มีเป้าหมายอื่นนอกจากชัยชนะ และแน่นอนว่า วันพุธนี้เรามั่นใจว่าแฟนบอล บีจีพียู จะมีความสุขกับชัยชนะของเราครับ"

สำหรับ ศึกฟุตบอล ลีก คัพ 2019 รอบเพลย์ออฟ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ อาร์มี่ ยูไนเต็ด แข่งขันวันพรุ่งนี้ 24 เม.ย. 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลลีก คัพ 2019 ทุกคู่ได้ที่นี่ :
 SMMSCORE