แกรี่ เนวิลล์ จัดการเลือก 6 แข้งของ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่มองว่าเป็นซูเปอร์สตาร์เบอร์ต้นๆ ของทีม แต่กลับเล่นได้ห่วยบรมเกินรับได้ สวนทางกับตอนมาใหม่ๆ ที่ถูกคาดหวังไว้สูงลิบลิ่ว

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็คขวา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ จัดการเลือกจิ้มชื่อของ โรเมลู ลูกากู, มาร์คัส แรชฟอร์ด, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล, ปอล ป็อกบา, อเล็กซิส ซานเชซ และ ดาบิด เด เคอา ว่าคือ 6 แข้งซูเปอร์สตาร์ ที่โชว์ฟอร์มได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่สุดในสโมสร ณ เวลานี้ เนื่องจากนี่คือกลุ่มแข้งที่แฟนๆ เคยให้ความคาดหวังเป็นอย่างสูง แต่กลับไม่ตอบแทนความไว้วางใจใดๆ ได้เลย

เนวิลล์ กล่าวว่า “ มันมีแนวรุก 5 คนที่ผมเลือกมา นี่คือผู้เล่นระดับสตาร์ พวกเขามีศักยภาพควรจะเก่งสุดๆ ในตำแหน่งของตัวเอง แต่ตอนนี้พวกเขาทุกคนล้วนทำได้ต่ำกว่ามาตรฐานมาก อาทิเช่น อเล็กซิส ซานเชซ ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา แรชฟอร์ด ในช่วง 2-3 สัปดาห์หลังสุดก็ดร็อปลงมากๆ เช่นกัน เขาดูเปิดสวิตไม่ขึ้น ก็ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้หรือเปล่า แต่มันมีบางอย่างไม่ถูกต้อง ”

โรเมลู ลูกากู ไม่เคยโผล่มาช่วยในเกมใหญ่ๆ ได้เลย นั่นคือสิ่งที่ติดตัวเขามานานหลายปีแล้ว ส่วน ปอล ป็อกบา ก็เหมือนจะกลับมาเป็น ป็อกบา คนเดียวกับสมัยที่มี มูรินโญ่ เป็นเจ้านายอีกครั้ง รวมไปถึง มาร์กซิยาล ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมา แต่เขาก็ดูซึมๆ เร่งไม่ขึ้นเลย และคนสุดท้ายก็คือ เด เคอา ตอนนี้เขาดูไม่ได้อยู่ในมาตรฐานเดิมของตัวเองด้วยซ้ำ ” เนวิลล์ ร่ายยาว