"โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล กุนซือสโมสรพีที ประจวบ ยังคงไม่ซีเรียสมากนักแม้ลูกทีมจะเก็บผลเสมอเป็นนัดแรกของซีซั่น ด้วยการเปิดบ้านไล่เจ๊า สุโขทัย เอฟซี 1-1

"ต่อพิฆาต" ประจวบ เอฟซี เก็บผลเสมอเป็นนัดแรกของฤดูกาล หลังเปิดบ้านแบ่งแต้มกับ สุโขทัย เอฟซี 1-1 ในศึกไทยลีก1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(21 เม.ย. 62)

ทางด้าน "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล เฮดโค้ชพีที ประจวบ เผยว่า "เกมนี้เรามีการโรเตชั่นนักเตะหลายตำแหน่ง เพื่อรองรับกับโปรแกรมที่จะมีเตะถี่อีกครั้ง ซึ่งนักเตะทุกคนก็ทำหน้าที่ได้ดี และแสดงให้เห็นถึงความพร้อมที่สามารถลงมาทดแทนกันได้"

"สุโขทัยฯเป็นทีมที่มีนักเตะคุณภาพ และมีสไตล์การเล่นที่คล้ายทีมเรา คือการเน้นตั้งรับแล้วโต้ ซึ่งจากประตูที่เขาขึ้นนำก็มาจากความสามารถเฉพาะตัวของนักเตะ ซึ่งผลเสมอในเกมนี้ถือว่าไม่เสียหาย แต่เสียดายที่เราใช้โอกาสเปลืองไปหน่อย จากนี้เราจะต้องกลับไปเน้นเรื่องจังหวะเข้าทำให้มีความเฉียบคมมากกว่าเดิม"

สำหรับโปรแกรมในลีกนัดถัดไปของ สโมสรพีที ประจวบ เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนามทรู สเตเดียม(ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต) ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น.