แรงสุดติ่ง! เนวิลล์ ระเบิดอารมณ์ หลังเห็นทีมรักแพ้ เอฟเวอร์ตัน แบบสู้ไม่ได้ 0-4 โดยระบุว่านักเตะชุดนี้หลายๆ คน มีทัศนคติโคตรห่วยแตก ไม่ทุ่มเท ไม่สู้ เปรียบได้ดั่งวัชพืชที่สมควรถูกกำจัดทิ้งสุดๆ

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดรนทนไม่ไหว เปิดปากสับขุนพล “ปีศาจแดง” ชุดปัจจุบันที่โดน เอฟเวอร์ตัน ไล่ถลุงย่อยยับ 4-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าไม่แสดงความทุ่มเท และไม่มีใจฮึดสู้เลยแม้แต่น้อย ซึ่งนั่นคือตัวแปรสำคัญที่ทำให้ผู้เล่นชุดนี้เกือบทั้งทีมไม่คู่ควรกับการสวมเสื้ออันมีเกียรติของสโมสร

เนฟ ให้ความเห็นถึง “ผีแดง” ที่ยิงตรงกรอบแค่ 1 ครั้งตลอดทั้งเกม โดยกล่าวว่า
“ผมโกรธมาก ด้วยความสัตย์จริงเลยนะ ถ้าคณมีวัชพืชในสวนของคุณ มันก็เป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องกำจัดมัน และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นทีมที่มีโคตรวัชพืชอาศัยมากอยู่พอตัว มันทำให้รากฐานของบ้านสั่นคลอน”

“เอฟเวอร์ตัน ขยันวิ่งอย่างกับคนบ้าคลั่งแค่ในครึ่งแรก แต่ในทางกลับกัน ผู้เล่นบางคนของ แมนฯ ยูไนเต็ด คือสิ่งที่น่าอับอายต่อการดู ฟอร์มการเล่นในวันนี้ที่มันช่างเหม็นเน่าเสียเหลือเกิน ถ้ามีใครที่ไม่พร้อมจะทำงานหนัก และมีทัศนคติไม่คู่ควรกับเสื้อทีม เราก็ควรกำจัดพวกนี้ทิ้งซะ”

“ผมรับได้นะหากเราแพ้ และผมรับได้ที่เราเสียประตู แต่คุณไม่ควรลดทอนความมุ่งมั่นที่มีให้สโมสรแห่งนี้ มันมีมาตรฐานของมันอยู่” เนวิลล์ ร่ายยาว      

***ผลฟุตบอลทุกลีกรวบรวมไว้ที่นี่ http://livescore.smmsport.com/result.php