มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด เผยตนเองจะสู้ให้ถึงที่สุดและยังจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พร้อมแสดงความมั่นใจว่าทีมจะกลับมาอยู่ในเส้นทางที่ดีอีกครั้ง

"แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ มาโน่ โพลกิ้ง ทำผลงานพ่ายแพ้เป็นนัดที่ 3 ของฤดูกาล หลังบุกไปโดน ชัยนาท ฮอร์นบิล ยัดเยียดความปราชัย 1-2 ในศึกไทยลีก1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(20 เม.ย. 62)

ทางด้าน มาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชแบงค็อก ยูไนเต็ด เผยว่า "เกมนี้น่าผิดหวังทั้งผลการแข่งขันและรูปแบบการเล่นของทีมที่ไม่สามารถเล่นในเกมของตัวเองได้เหมือนในนัดที่ผ่านมา โดยเฉพาะในครึ่งเวลาแรกที่เราเป็นรองอย่างชัดเจน ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่าฤดูกาลนี้ไม่มีเกมไหนที่ง่าย ทุกทีมมีโอกาสแพ้-ชนะกันได้หมด"

"เรามีเป้าหมายที่ชัดเจนในปีนี้ แต่พอผลงานไม่เป็นไปอย่างที่หวังก็ทำให้กดดันกันไปเอง แต่ผมก็ยังคงจะสู้ต่อไปให้ถึงที่สุด ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และมั่นใจว่าพวกเราจะกลับมาได้ ต้องขอแสดงความยินดีกับ ชัยนาทฯ ที่สามารถเก็บชัยชนะไปได้ จากนี้เราจะกลับไปแก้ไขในข้อบกพร่องกันต่อไป"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด มีคิวกลับไปเล่นในบ้านรับการมาเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ที่สนามทรู สเตเดียม(ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต) ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น.