นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ชวนแฟนบอล "สิงห์เจ้าท่า" ร่วมเชียร์ที่โกดัง สเตเดี้ยม งดเดินทางไปที่เอสซีจี สเตเดี้ยม

โดยก่อนหน้านี้แฟนบอลการท่าเรือ เอฟซี ยืนยันแล้วว่าพวกเขาจะไม่ยกพลไปเชียร์ทีมรักลงเล่นในศึกไทยลีก 1 นัดที่จะบุกไปเยือนสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ของ "กิเลนผยอง" เพื่อป้องกันเหตุการณ์ความรุนแรงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด แต่จะปักหลักส่งใจเชียร์ผ่านหน้าจอทีวียักษ์ที่เตรียมติดตั้งขึ้นที่สนามโกดัง สเตเดี้ยม รังเหย้าของทีมฟุตซอลการท่าเรือ

ทั้งนี้แฟนบอลทั้ง 2 ทีมต่างมีเรื่องกระทบกระทั่งกันมาตลอด จนซีซั่นที่ผ่านมาต้องมีมาตรการห้ามแฟนบอลออกไปเยือนในแต่ละเกมที่เจอกันอีกด้วย อย่างไรก็ตามแม้ในซีซั่นนี้จะไม่มีคำสั่งออกมา แต่ทั้ง 2 ทีมก็ตกลงจะยึดหลักเดิมจากปีที่ผ่านมา

ล่าสุด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้ออกมาเขียนข้อความลงบนเพจทางการสโมสรสิงห์เจ้าท่า ขอร้องแฟนบอลให้มาร่วมกันเชียร์ที่โกดัง สเตเดี้ยม และงดเว้นการไปเยือนสนามเมืองทอง

เรียน แฟนบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี. ทุกท่าน

แป้งขอขอบคุณแฟนบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี. ทุกท่านที่ได้มาร่วมกันแสดงพลังความรักและความสามัคคีทั้งกำลังใจและเสียงเชียร์ที่ให้กับทีมในทุกๆ นัด ทั้งเหย้าและเยือนตลอดช่วงที่ผ่านมา

ปีนี้เราตั้งใจอย่างมากที่จะร่วมแรงร่วมใจกันทุกฝ่าย เพื่อทุ่มเทให้กับการนำพาทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. สู่เป้าหมายตามที่ทุกท่านตั้งใจและคาดหวัง เพื่อเป็นของขวัญและความสุขให้กับแฟนบอลท่าเรือทุกท่าน ดังนั้น แป้งจึงตระหนักดีถึงความปลอดภัยของแฟนบอลทั้งสองฝ่ายอันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งบางครั้งเราอาจไม่คาดคิดถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นจากผู้ไม่หวังดี อาจจะนำมาซึ่งการสูญเสียของทุกฝ่าย และจะเป็นการบั่นทอนความรัก ความศรัทธาของแฟนบอลที่มีต่อสโมสรและวงการฟุตบอล อีกทั้งจะเป็นอุปสรรคสำคัญของการเดินสู่เป้าหมายที่เรามีร่วมกัน

”แป้ง” ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. จึงใคร่ขอความร่วมมือจากแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าทุกท่าน งดเว้นการเดินทางไปร่วมชมและเชียร์การแข่งขันระหว่างทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. และ ทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ในขณะเดียวกันในนัดเยือนของทีมเมืองทอง แฟนบอลของเมืองทองก็จะงดเว้นการมาชมและเชียร์การแข่งขันที่สนามแพท สเตเดียม เช่นกัน

ทั้งนี้ แป้งได้เตรียมพื้นที่สำหรับแฟนบอลท่าเรือที่ต้องการชมการถ่ายทอดสดในวันที่ 20 เมษายน ดังกล่าว ณ โกดังสเตเดียม (การท่าเรือแห่งประเทศไทย) ไว้แล้ว แป้งหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากแฟนบอลทุกท่านด้วยดีเหมือนเช่นเคย

ด้วยรัก
มาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ”
ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี.

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกไทยลีก 1 บุกเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True4U

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE