"กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ยอมรับช็อคไม่น้อยที่ผลงาน "​กิเลนผยอง” ร่วงลงมาอยู่โซนท้ายตารางเป็นหนแรก มั่นใจทีมเริ่มปรับตัวกันได้แล้ว

อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าทีมชาติไทย ของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมไม่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มาก่อน หลัง "กิเลนผยอง" ออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่ในศึกไทยลีก 1

โดยตอนนี้ทัพ "​กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ ได้เก็บตัวฝึกซ้อมที่แคมป์เอสซีจี ท่าหลวง จังหวัดสระบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมในการสู้ศึกไทยลีก 1 นัดที่ 8 ของฤดูกาล กับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์นี้

ซึ่ง อดิศักดิ์ ไกรษร ได้เปิดใจหลังซ้อมเสร็จว่า "เรื่องการซ้อมเราเหงื่อท่วมตัวกันทุกวัน จากที่เสื้อผ้าไม่ค่อยเปียก ถือว่าเราไม่ได้ซ้อมหนักแบบนี้กันมานานมาก ทั้งนักเตะไทยและต่างชาติตอนนี้ต่างเริ่มปรับตัวกันได้แล้ว"

"นี้เป็นงานหนึ่งของโค้ชที่จะทำอย่างไรให้จิตใจของนักเตะทุกคนกลับมาแข็งแกร่งและรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกันให้ได้อีกครั้ง เราจะพยายามสื่อสารกันให้มากขึ้น"

"ด้วยนักเตะในทีมทุกคนตอนนี้ ที่ผ่านมาก็เคยอยู่แต่ในอันดับหัวตารางตลอด เต็มที่ก็อันดับกลางตาราง ซึ่งเราไม่เคยมาอยู่จุดนี้ สภาพจิตใจของเราเป็นแบบเดียวกันหมด ทั้งผู้เล่น ผู้บริหาร และแฟนบอล ตอนนี้เราพยายามโฟกัสไปที่เกมต่อไป เราจะต้องรวมใจกันให้ได้ ซึ่งถ้าจิตใจของเรากลับมาเข้มแข็ง เกมก็น่าจะไหลลื่นมากกว่านี้" 

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึกไทยลีก 1 เปิดบ้านพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE

ภาพ : Muangthong United FC.