สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิม มาเร่งยกสุดท้ายไล่ปล้ำตีเสียบเข้าหักเหลี่ยมก่อนที่ครบยกกรรมการจะชูสวนพลิกเอาชนะ พีรพัฒน์ ดาสะพานใหม่ ไปแบบสนุก ในศึกเพชรยินดี ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกเพชรยินดี" ประจำวันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เสี่ยโบ๊ท"ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิมส์ (แดง) พบกับ พีรพัฒน์ ดาสะพานใหม่ (น้ำเงิน) ในพิกัด 109-110 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรต สั่งฟ้า ต่อ 10-9

หมดยกแรก สั่งฟ้าต่อ 5-4 ยก 2 สั่งฟ้า ที่ได้เปรียบชื่อชั้นการผ่านมาเหนือกว่ามาชิงถอยดักถีบสาดแข้งซ้ายต่อยหมัดพลิกเหลี่ยมไม่เป็นเป้านิ่งออกได้เน้นๆไม่มั่ว ขณะ พีรพัฒน์ ที่พยามเปิดเกมเดินต่อยหมัดสับศอกหวดแข้งแต่ยังทำได้ถนัด หมดยก สั่งฟ้า ต่อ 3-2 

ยก 3 พีรพัฒน์ รู้ตัวเป็นรองถึงแม้จะโดนแข้งโดนเข่าหลงเหลี่ยมเข้าไม่ถึงตัว แต่ไม่กลัว ก่อน มาเดินลุยฝ่าดงแข้งประกบติดเตะต่อยนำล็อกปล้ำในเสียบเข่าขย่มเด้งตีฉายได้ต่อเนื่อง เล่นงาน สั่งฟ้า ที่โดนเข่าหลงเหลี่ยมสะมถึงกับยุบแผ่วให้เห็น หมดยก พีรพัฒน์ ต่อ 2-1 

ยก 4 สั่งฟ้า ที่รู้ตัวเป็นรองมาดับเครื่องชนฝ่าดงแข้งดงหมัดดันสาดแข้งไล่แขนขวางแทงเข้าลิ้นปรี่ฉายได้เป็นชุดเอาด้าน พีระพัฒน์ ที่ไม่กลัวถึงแม้จะหลงเหลี่ยมโดนแข้งแต่ทนได้ ก่อนปลายยก สั่งฟ้า ไปโดนแข้งแล้วคายฟันยาง ทำให้สถานการณ์พลิกทันที หมดยก พลิกต่อ พีรพัฒน์ 2-1 

ยกสุดท้าย สั่งฟ้า ไม่ยอมง่ายๆมาไล่เปิดเกมลุยฝ่าดงแข้งดงเข่าประกบเตะซ้ายสลับขวาล็อกพลิกเหลี่ยมเอา พีรพัฒน์ ที่มีช่องประมาทเข้าพรวดโดนหักล้มเยอะไปถึง 4 ครั้งติด ทำให้ข้ามฝั่ง จึงเข้าทาง สั่งฟ้า ที่ถึงแม้จะโดนแข้งโดนหมัดแต่ทรงมวยได้เปรียบ ก่อนมาคุมเกมถีบสาดแข้งเสียบเข่าโต้เถียงจนครบยก ราคาอยู่ที่ พีรพัฒน์ ได้เปรียบ 2-1 สุดท้ายกรรมการชูมือให้ทาง สั่งฟ้า คว้าชัยลงมาสนุกสะใจแฟนมวยทั้งสนามด้วยคะแนน 49-48 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
พยัคฆ์ขาว ศิษย์เซียนชัย ชนะคะแนน เพชรพิบูลย์ ช้างแอคชั่น
ลั่นนคร อึ่งอุบล แพ้คะแนน พนมกร พยัคฆ์สิงห์ขร
ปลื้ม ศิษย์ดอกจิกเล็ก ชนะคะแนน น้องคิงส์ เกียรติหมู่ 9
เดชเพชร ว.สังข์ประไพ ชนะน็อค ราวี ลูกสวน ยก 2
ก้องบูรภา ทิพย์ท่าไม้ ชนะน็อค ขุนศึก หนุ่มพรเทพ ยก 2
ช็อปเปอร์ ก.สะเภาทอง ชนะน็อค ก้องภูสิงห์ เกียรติหมู่ 9 ยก 2

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 739,460 บาท ชาวต่างชาติ 174 คน