วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 เป็นฤกษ์งามยามดี เวลา 14.00 น. เวทีราชดำเนินจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรโมเตอร์คนใหม่ป้ายแดง คือ คุณหนึ่ง ธัชชานนท์ คชชาสุวรรณ (หนึ่ง สิงห์มาวิน) ซึ่งประกาศ ใช้ชื่อศึก “สิงห์มาวิน” ประเดิมศึกแรกในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562

คุณแจง เฉลิมพงษ์ เชี่ยวสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทเวทีราชดำเนิน จำกัด , คุณจิต เชี่ยวสกุล นายสนามมวยเวทีราชดำเนิน ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัว คุณหนึ่ง ธัชชานนท์ คชชาสุวรรณ หรือที่วงการมวยไทยรู้จักกันดีในชื่อ "หนึ่ง สิงห์มาวิน" เป็นโปรโมเตอร์ป้ายแดงคนใหม่ของเวทีราชดำเนิน ภายใต้ชื่อศึก "สิงห์มาวิน" ประเดิมศึกนัดประถมฤกษ์ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 นี้ 

- โดยภายในงานคุณจิต เชี่ยวสกุล ได้พูดถึงนโยบายการทำงานว่า 

“คุณหนึ่ง สิงห์มาวิน ถือว่าเป็นโปรโมเตอร์คนแรกที่ผมได้แต่งตั้งในยุคที่ผมเป็นนายสนามของเวทีราชดำเนิน โดยความคิดที่นำคุณหนึ่ง มาทำงาน โปรโมเตอร์ตรงนี้คืออยากได้โปรโมเตอร์รุ่นใหม่ๆที่จะเข้ามาทำงานให้มีมิติในการทำงานหลากหลาย มากขึ้นโดยประสานความร่วมมือกับโปรโมเตอร์รุ่นเก๋าของเวทีที่มีอยู่เดิมให้เกิดเป็นการทำงานที่มีมิติและความแปลกใหม่ยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองแฟนมวยและทำให้แฟนมวยกลับเข้าสนามมวยเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และนโยบายทางด้านการตลาดของสนามมวยเวทีราชดำเนินที่จะทำให้เวทีราชดำเนิน วงการมวยไทย และโปรโมเตอร์ของเวทีราชดำเนินทุกคนจะได้รับผลที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุนในการออกสื่อใหม่ๆต่างๆที่ทันสมัย เฟสบุ๊คไลฟ์ ยูทูปไลฟ์ และรายการมวยของราชดำเนินเองเป็นต้น เพื่อเจาะกลุ่มผู้ชมมวย รุ่นใหม่ให้กลับมาสนใจมวยไทยที่ได้ชื่อว่าเป็นศิลปะป้องกันตัวประจำชาติไทยและระดับโลก รวมถึงเผยแพร่ข่าวสารของเวทีราชดำเนิน และวงการมวยไทยให้หลากหลายช่องทางมากขึ้น รวมถึงเรียกร้องให้  ทุกภาคส่วนช่วยกันพัฒนาวงการมวยไทยให้พัฒนาและยั่งยืนต่อไป”

- คุณหนึ่ง ธัชชานนท์ คชชาสุวรรณ(หนึ่ง สิงห์มาวิน) ได้พูดถึงการเข้ามาทำหน้าที่โปรโมเตอร์ที่เวทีราชดำเนินว่า 

“ผมเองชอบกีฬามาตั้งแต่เด็ก สมัยก่อนเคยทำสโมสร ฟุตบอล สงขลา เอฟซี มาก่อนและตัวเองได้ทำงานในวงการมวยไทยมาหลายปี โดยมีค่ายมวยของตัวเองชื่อ ค่ายสิงห์มาวิน ซึ่งกลายมาเป็นชื่อศึกของตัวเองที่เวทีราชดำเนิน และก่อนหน้านี้ได้ทำงานร่วมกับโปรโมเตอร์ชั้นนำของประเทศไทย หลายท่าน ด้วยประสบการณ์การทำงานตรงนี้คิดว่าน่าจะทำให้ทำงานในฐานะโปรโมเตอร์ได้อย่างดี รวมถึงตัวเองเป็นพันธมิตรกับทุกศึก ดังนั้นในศึกของตัวเองนั้นคาดว่าแฟนมวยจะได้เห็นคู่มวยที่ไม่เคยเห็น ที่ไหนมาก่อนเกิดขึ้นที่นี่ รวมถึงนโยบายของดีราคาถูก ที่คู่มวยระดับเงินแสนแต่เก็บค่าดูไม่แพงนั้นเป็นความตั้งใจของตัวเองที่จะทำ เพราะตัวเองคงไม่มีทุนไปแจกรถ แจกทอง แจกของอะไร แต่จะใช้วิธีลดราคาค่าดูลง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตรงนี้ต้องไปทบทวน พิจารณาและคุยกับทางเวทีและโปรโมเตอร์ท่านอื่นๆว่ามีโอกาสเป็นไปได้มากแค่ไหน เพราะเราคงทำงานด้วยตัวเองคนเดียวไม่ได้ ต้องมีทีมงาน และขอคำแนะนำ คำปรึกษาจากทางเวทีและโปรโมเตอร์ท่านอื่นๆเป็นสำคัญด้วย”

โดยในตอนท้ายของงาน ทางคุณหนึ่ง สิงห์มาวิน ได้ถ่ายรูปร่วมกับคุณแจง เฉลิมพงษ์ เชี่ยวสกุล, คุณจิต เชี่ยวสกุล และได้นำนักมวยเอกในค่ายสิงห์มาวิน ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึกด้วย โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเป็นกันเอง