ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ อาศัยรูปร่างสูงใหญ่เดินฝ่าดงแข้งโยนเข่าขวางหน้าสับศอกเป็นชุดจน ทักษิณเล็ก ศิษย์อโณทัย ทำอะไรได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ครบยก ยอดพนมรุ้ง ย้ำแค้น ในศึกมวยไทยราชดำเนิน+วันทรงชัย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทยราชดำเนิน+วันทรงชัย" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "บิ๊กซ้ง"ทรงชัย รัตนสุบรรณ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ทักษิณเล็ก ศิษย์อโณทัย (แดง) พบกับ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ (น้ำเงิน) ในพิกัด 141-139 ปอนด์ สถิติ ผลัดแพ้ชนะคนละ 1 ครั้ง เรต เสมอ ยอดพนมรุ้ง

หมดยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ยังมัวแต่จดๆจ้องๆกันจนกรรมการต้องเตือนให้ออกอาวุธ หลังจากนั้น ทักษิณเล็ก มีแข้งซ้ายหวดรัวๆ ยอดพนมรุ้ง ไม่ตกใจขยับต่อยหมัดเตะขาคืนยังไม่เร่งกันมาก หมดยก เสมอ ทักษิณเล็ก

ยก 3 ยอดพนมรุ้ง เป็นฝ่ายเดินเข้าหาเข้าในไล่แขนมีศอกมาเสริม ทักษิณเล็ก ไม่แลกขยับถอยต่อยหมัดทำลายจังหวะวางแข้งซ้ายโต้ ยอดพนมรุ้ง ยิ่งเดินยิ่งได้ใจไล่แขนได้มีเสียบเข่ายัดไส้แล้วสับศอก ทักษิณเล็ก พยายามขึ้นคอขวางหน้าแต่ก็ยังแก้วงในที่ใหญ่กว่าของ ยอดพนมรุ้ง ไม่ได้ หมดยก ยอดพนมรุ้ง 5-1

ยก 4 ทักษิณเล็ก งัดลูกขยันหวดแข้งซ้ายมาเรื่อยๆ พยายามเข้าออกรวดเร็วแต่พอเข้าในกลับไปลงเอวทำให้ยังตีไม่ได้ถนัด ยอดพนมรุ้ง ไม่สนใจเดินลุยฝ่าดงแข้งขวางหน้าเสียบเข่าโต้ทุกเม็ด แถมมีลูกแข็งแรงเทล้มหงายลงไป หมดยก ยอดพนมรุ้ง ต่อ 25-1

ยกสุดท้าย ทักษิณเล็ก ออกมาเร่งเครื่องพยายามใช้ฝีมือเข้าในแต่โดน ยอดพนมรุ้ง ดักโต้แล้วรวบรัดเก็บอาวุธไว้ได้หมด ครบยกกรรมการชูมือให้ทาง ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ เป็นฝ่ายย้ำแค้น ทักษิณเล็ก ศิษย์อโณทัย ไปแบบขาดลอย

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
เทพลิขิต ศิษย์อ.เช้า ชนะคะแนน อิทธิฤทธิ์ ศิษย์ครูเดช
โจ๊กเกอร์ เพชรสี่หมื่น แพ้คะแนน ธงสบัด เกียรติทรงฤทธิ์
ทหารเอก ต.หลักสอง แพ้น็อค วันชนะ ส.พงษ์อมร ยก 4
ซ้ายมงคล ช.ห้าพยัคฆ์ ชนะคะแนน นพชัย ป.เพชรไข่แก้ว
สายันต์เล็ก ส.สละชีพ แพ้คะแนน ฟ้าลั่น ป.เพชรไข่แก้ว
กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ชนะน็อค เพชรเกรียงไกร ต.ศิลาชัย ยก 5
สรรเพชร ส.สละชีพ ชนะน็อค หาญพล ก.สุวรรณทัต ยก 5

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 1,260,240 บาท ชาวต่างชาติ 145 คน