ทุกเสียงการันตี “FIVE FEET APART” หนังรักน้ำดี อบอุ่น ซึ้ง ประทับใจ โคล-เฮลีย์เคมีเข้า ขึ้นแท่นหนังรักแห่งปีทุกคนที่ไม่ควรพลาด 18 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

          เปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปแล้วเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่าน สำหรับหนังรัก “FIVE FEET APART ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีสื่อมวลชน, แขกผู้มีเกียรติ และเซเลปต่างๆมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดย คุณเจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน, คุณอาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, คุณปอนด์ ยาคอปเซ่น, หมอแพท เพจหมอตุ๊ด, คุณกัน Gossip Gun, คุณนิ้ง ชัญญา, คุณโต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์, คุณมะเฟือง มะเฟืองเอง, คุณพาย ภาริอร, คุณโดม Dominicmister, ดีเจเจนโล่, ดีเจนัตโตะ, เจมิกซ์, Master POP, กัง-กร conversationthailand และน้องๆจาก TU Cheerleader ซึ่งร่วมถ่ายภาพที่ระลึกที่แบคดรอปของงานที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ “สเตลล่า” และ  “วิล” จะเป็นยังไงถ้ารักของคุณไม่สามารถสัมผัสกันได้เหมือนอย่างในภาพยนตร์  รวมถึงมีการวาดภาพแฟนอาร์ตเพื่อให้เราได้ใกล้กันมากขึ้นอุ่นเครื่องก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า 

          ซึ่งหลังจากชมภาพยนตร์จบ ทุกเสียงต่างการันตี ยกให้ “FIVE FEET APART ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” เป็นภาพยนตร์รักแห่งปีที่ไม่ควรพลาด เป็นหนังรักน้ำดี อบอุ่น ซึ้ง ประทับใจจนอยากกลับไปดูแลคนที่เรารักให้มากขึ้น รวมถึงการแสดงของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน และ  โคล สเปราส์ น่ารักเคมีเข้ากันและดึงดูดใจแบบสุดๆโดยเฉพาะ โคล สเปราซ์ ที่ทำให้หัวใจสาวๆหลุดไปกับเสน่ห์ของเขาเลยทีเดียว


“ร้องไห้หนักมาก ปกติไม่ค่อยอินหนังรัก แต่เรื่องนี้ให้ 10/10”  - @พี่ชาวี
“ไม่คิดว่าหนังที่อยู่ในโรงพยาบาลทั้งเรื่องจะทำออกมาน่ารักขนาดนี้” - Gossip Gun
“โคล สเปราส์ เล่นเอาตาย ตาย ตาย แสดงหนังดีมากกกก” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก
“ที่สุดคือภาพและเพลงเยี่ยมมากกก” – ปราบต์ (กาหลมหรทึก)
“อ่านหนังสือแล้วร้องไห้ฉากไหน พอมาดูหนัง ก็ยังร้องไห้ให้กับฉากเดิม” - @ilysm_colesprouse
“อบอุ่นหัวใจและเรียกน้ำตาหลายฉากมากจริงๆ” - @Tsukasadcd
“เป็นหนังฟีลกู้ดที่ทำให้ร้องไห้ได้จนตาบวม ทั้งน่ารัก ทั้งน้ำตาไหล มันดีมากๆ” - @อานา
“ซาบซึ้งจนหนังจบน้ำตาก็ยังไม่หยุดไหล” - @EvilViolettabel
“โคล สเปราส์' คือหล่อทะลุเครื่องช่วยหายใจ!” - @Movie FF
“โคลคือเป็นคนป่วยที่หล่อจับใจจริง ๆ” ! – @T.J. ENT Review
“ชอบโคตรๆ! ดูแล้วโคตรอบอุ่นหัวใจเลย”  - เสพติดดูหนัง
“หนังเปิดมาดีแบบเป็นหนังดีในอุดมคติเลย” – หนังหน้าโรง
“เล่าไม่ฉาบฉวยเลยแม้แต่น้อย หนังสอนเรื่องความรักได้ดีมาก” – จับผิดหนัง

          “FIVE FEET APART ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่ไม่สามารถสัมผัสกันได้ของ  วิล (โคล สเปราส์) และ สเตลล่า (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) หนุ่มสาวที่ป่วยเป็นโรคซิสติกไฟโบรซิสซึ่งตกหลุมรักกันระหว่างรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแต่มีกฎเหล็กคือไม่สามารถอยู่ใกล้กันเกิน 6 ฟุตได้เพราะเชื้อจากทั้งคู่จะติดต่อถึงกันและส่งผลถึงชีวิตในอนาคต  ทั้ง 2 จึงขอใช้ทุกวินาทีเอาชนะเงื่อนไขความรักครั้งนี้ ลดระยะความห่างลงเหลือ 5 ฟุต เพื่อให้ได้เข้าใกล้กันมากขึ้น 
คำว่า “5 ฟุต” สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก “5 ฟุต” ไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุข ใน “FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน”  18 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน”

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ “Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน”