มูฮัมหมัด อุสมานนมูซา  ซัดเบิ้ล! พา แบงค็อก บีทีเอส บุกเฉือน ห้องเย็นท่าข้ามสุดมัน  5-4 เก็บชัย 3 นัดรวดขึ้นจ่าฝูงชั่วคราว ส่วน ห้องเย็นฯ ปราชัยนัดแรกของฤดูกาล

ห้องเย็นท่าข้าม 4 – 5 แบงค็อก บีทีเอส

การแข่งขัน ฟุตซอลไทยลีก 2019 นัดที่ 3 เกมกลางสัปดาห์ ประจำวันพุธที่ 10 เม.ย.62 เวลา 14.30น. ที่สนาม ห้องเย็นท่าข้ามสนามชัย จ.สมุทรสาคร เกมระหว่าง ห้องเย็นท่าข้าม เปิดบ้านรับการมาเยือน แบงค็อก บีทีเอส

เริ่มเกมมา 2 นาที เจ้าถิ่นได้ลุ้นก่อนจะหวะตั้งป้อมซัดเต็มข้อของ กูกู้ บอลไปชนคานสนั่น

น.9 จังหวะเสียบอลของเจ้าถิ่นบอลมาที่ คริสเตียโน่ แตะหลบ กฤษดา ไวยมงคุณ ก่อนยิงโล่งๆเข้าไป แบงค็อกฯ ออกนำ 1-0

นาทีเดียวกัน ห้องเย็นท่าข้าม มาได้ประตูตามตีเสมอแบบทันควัน 1-1 จังหวะตัดเข้าในของ นนธพรรณ์ โพธิ์พืช ก่อนจะซัดด้วยขวาบอลเสียบเสาสองเข้าไป

น.18 แบงค็อกฯ หวิดได้ประตูออกนำจากจังหวะเข้าชาร์จที่เสาสองของ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา แต่บอลหลุดออกนอกกรอบอย่างน่าเสียดาย

นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกจังหวะจ่ายบอลพลาดของทีมเยือนและเป็น เวนเดล เมนเดส ที่ไปตัดบอลได้ก่อนจะซัดแซกหน้า ภาคียะ จันทร์แถม เข้าไปให้เจ้าถิ่นพลิกขึ้นนำ 2-1

น.21 อัศวินเมืองหลวง มาตามตีเสมอได้อีกครั้ง 2-2 จังหวะซัดผ่านแนวรับของเสียบโคนเสาเข้าไปง่ายๆของ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา

น.33 โอกาสทองของ ห้องเย็นท่าข้าม เกมโต้กลับเร็วและเป็น พรเทพ โสณะมิตร ได้ยิงจ่อๆแต่บอลหลุดออกนอกกรอบไปอย่างน่าเสียดาย

น.35 เจ้าถิ่นทำฟาล์วครบ 6 ครั้ง และเป็น แบงค็อกฯ ได้จุดโทษที่สอง วัชรินทร์ นมัสการ รับหน้าที่สังหาไม่พลาด ทีมเยือนออกนำ 3-2

น.36 จังหวะออกมาตัดบอลพลาดของ กฤษดา ไวยมงคุณ ประตูห้องเย็นท่าข้าม ไปหวดใส่ ปัญญพนต์ พุ่มวิเศษ เป็นจุดโทษที่สองของ แบงค็อกฯ อีกครั้งและเป็น วัชรินทร์ นมัสการ เจ้าเก่ารับหน้าที่สังหารไปติดเซฟ

น.37 เจ้าถิ่นได้เฮกันลั่นสนามจังหวะตะบันจากริมเส้นฝั่งขวา พรเทพ โสณะมิตร บอลพุ่งเสียบใต้คานเป็นประตูตีเสมอ ห้องเย็นท่าข้าม 3-3

น.38 จังหวะเตะมุมของ แบงค็อกฯ บุรฮานุดดิน ลอแม จ่ายยัดเข้ากลางให้ ราม่อน ปาเบา ยิงเข้าไปสกอร์ 4-3

นาทีเดียวกัน ห้องเย็นท่าข้าม มาได้ประตูตีเสมอได้ทันควันอีกครั้ง 4-4 จังหวะขึ้นมาทางฝั่งซ้ายของ นนธพรรณ์ โพธิ์พืช จ่ายเข้ากลางบอลเลยมาถึง เวนเดล เมนเดส วิ่งเข้ามาแปโล่งๆเข้าไป

น.39 จังหวะจ่ายเข้ากลางของ วิวัฒน์ ไทยเจริญ ให้ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ยิงชิปข้าม กฤษดา ไวยมงคุณ เข้าไปทีมเยือนขึ้นนำอีกครั้ง 5-4

จบเกม ห้องเย็นท่าข้าม เปิดบ้านพ่าย แบงค็อก บีทีเอส 4-5 ปราชัยนัดแรกของฤดูกาล ส่ง แบงค็อกฯ เก็บชัย 3 เกมรวด มี 9 คะแนนเต็ม 

ผู้เล่น 5 คนแรก ทั้ง 2 ทีม 

ห้องเย็นท่าข้าม : กฤษดา ไวยมงคุณ (GK) ,กูกู้ ,นนธพรรณ์ โพธิ์พืช ,พรเทพ โสณะมิตร ,ปิยะณัฐ นุสยา

แบงค็อกฯ : ภาคียะ จันทร์แถม (GK) ,ปัญญพนต์ พุ่มวิเศษ ,วิวัฒน์ ไทยเจริญ ,ราม่อน ปาเบา ,คริสเตียโน่ ดา ครูซ